Chuyển tới nội dung

AC Milan chuyển hướng sang Douglas Luiz

  • 2 min read
AC Milan chuyen huong sang Douglas Luiz

Ban đầu, đội bóng thành Milan muốn đưa về Renato Sanches của Lille để tăng cường sức mạnh hàng tiền vệ. Từng có thời khắc, ngôi sao người Bồ Đào Nha ở rất gần với AC Milan. Nhưng trong thời kì qua, thương vụ này lại diễn biến phức tạp. Là bởi, đội chủ sân San Siro chưa thể làm vui lòng yêu cầu tài chính của đối tác ở thương vụ này. Ngoài đó, việc Newcastle và PSG nhảy vào cuộc đã khiến cho Rossoneri thực sự gặp khó.

Chính vì lẽ đó, AC Milan đã quyết định chuyển hướng sang mộ Douglas Luiz của Aston Villa. Trong thời gian qua, cầu thủ 24 tuổi này cũng được AS Roma liên lạc, nhưng AC Milan có lợi thế hơn khi được tham gia Champions League mùa giải tới. Douglas Luiz từng có 9 lần khoác áo ĐT Brazil và cũng chỉ còn hợp đồng với Aston Villa tới tháng 9/2023 mà thôi. Do đó, giá của anh được cho là mềm hơn nhiều so với Renato Sanches. 

Theo tờ TTW, người người đại diện của Douglas Luiz đã xuất hiện ở thành phố Milan để chuyện trò với lãnh đạo của Rossoneri. Bản thân tiền vệ người Brazil muốn rời Aston Villa để tới những CLB có thứ hạng hơn với mong muốn được dự những giải đấu lớn như Champions League. Đó là nguyên do để AC Milan đang chiếm thế thượng phong ở vụ này.

Đọc thêm:  Liverpool sẽ đón 3 tân binh 'đóng thế' cho dàn sao về dự AFCON

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/0b3c0e92645e5b339efccf4f3b1432a7.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126