Chuyển tới nội dung

Arsenal đạt thỏa thuận với Tielemans

  • 2 min read
Arsenal dat thoa thuan voi Tielemans

Tielemans đã gắn bó với Leicester từ năm 2019 tới nay. Cùng với Leicester, cầu thủ nổi tiếng với những cú sút xa đầy uy thế này đã giành được 2 danh hiệu, đó là húi FA 2020/21 và Community Shield 2021.

Phát biểu trên trang GiveMeSport, Ben Jacobs mới đây đã tiết lậu về vụ Arsenal tiếp cận Tielemans: “Như những gì mà tôi cũng như BLĐ Leicester đã nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần, BLĐ Arsenal thực tế chưa hề liên lạc với đội chủ sân King Power để hỏi mùa Youri Tielemans”.

“Theo như tôi được biết thì toàn bộ những gì mà họ làm được cho đến lúc này là đạt thỏa thuận cá nhân với tiền vệ người Bỉ. Thực tế trên cho thấy Tielemans rõ ràng muốn chuyển tới Arsenal”, Ben Jacobs cho biết.

Tielemans hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với Leicester và đến giờ anh vẫn chưa gia hạn với đội bóng chủ quản. Với tình dường như hiện nay, nếu không sớm bán Tielemans thì Leicester sẽ để mất trắng tiền vệ sinh năm 1997 vào mùa Hè năm tới.

Mùa giải trước Tielemans từng chơi rất ấn tượng, ghi được 7 bàn và đóng góp 5 đường kiến tạo trong 50 trận đá cho Leicester.

Trước khi Tielemans đạt thỏa thuận sơ bộ với Arsenal, người đại diện phía Bắc thành London đã chiêu tập một tiền vệ tân binh đình đám trong Hè này là Fabio Vieira tới từ Porto. Để sở hữu sự phục vụ của Vieira, Arsenal đã trả Porto 35 triệu euro chưa kể 5 triệu euro phụ phí. 

Đọc thêm:  Alexis Sanchez sắp trở lại Barcelona

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/862ba8b14bd953ef6cc6c8f50d3e2c7c.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126