Chuyển tới nội dung

Arsenal lần thứ hai hỏi mua Raphinha

  • 2 min read
Arsenal lan thu hai hoi mua Raphinha

Raphinha là một trong những nhân tố vượt trội của Leeds trong mùa giải vừa qua. Ngoài Arsenal, cầu thủ người Brazil còn nhận được lời mời từ Barcelona, Chelsea, Tottenham. Lúc này, Raphinha đang hướng về khả năng gia nhập Barcelona.
Dù rằng vậy, đội bóng xứ Catalunya lại đang gặp vấn đề về tài chính. Họ cần thời kì dài để giải quyết trước khi tính tới chuyện đón Raphinha tới Camp Nou. Theo tờ Marca, Barcelona phản ứng khá bình tĩnh khi Arsenal tiếp cận Raphinha. Họ sẵn sàng cân nhắc những phương án khác giả dụ thất bại ở thương vụ này.

Trong bối cảnh khó khăn, Barcelona đã buộc phải để Ousmane Dembele ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng. Họ không đủ khả năng để trả lương cho ngôi sao người Pháp. Chelsea đã liên lạc với Dembele trong thời kì qua nhưng trung phong người Pháp vẫn có thái độ ẫm ờ.

Leeds cũng chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ mất Raphinha. Họ đã đưa hàng loạt mục tiêu tiềm năng như Cody Gakpo (PSV), Charles De Ketelaere (Club Brugge), Adama Traore (Wolves) vào tầm ngắm. Tuy nhiên, Leeds đang mong đợi động thái mạnh tay hơn từ những đối tác trong vụ Raphinha.

Đọc thêm:  Arsenal bất thần muốn giải cứu Coutinho khỏi 'địa ngục' Barca

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/917fefdee237cadc744cd56d1cdbdd05.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126