Chuyển tới nội dung

Arsenal mộ thành công tân binh trước tiên ở chợ hè 2022

  • 2 min read
Arsenal chieu mo thanh cong tan binh dau tien o

Cầu thủ 19 tuổi là bản hợp đồng trước tiên và vững chãi sẽ là một mùa hè bận rộn cho Pháo thủ, những người đang muốn tăng cường sức mạnh ở một số vị trí.

Được đánh giá là một trong những ngôi sao tương lai của bóng đá Brazil, Marquinhos đã chuyển đến sân Emirates với mức phí thấp hơn sau khi Giám đốc thể thao Edu giải quyết thành công tranh chấp hợp đồng giữa cầu thủ và câu lạc bộ của anh.

Ở tuổi 16, trung phong này đã đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm với Sao Paulo dù rằng những quy tắc của FIFA quy định ràng buộc tối đa 3 năm ở độ tuổi đó. Do hợp đồng của anh không có giá trị về giấy má nên đội bóng Brazil đã sắm nhận tiền mặt ngay hiện tại thay vì đưa vấn đề ra tòa, nơi họ có thể sẽ bị thua kiện.

Marquinhos sẽ tham gia cùng đội một để tập huấn trước mùa giải nhưng chưa chắc đảm bảo rằng anh sẽ có suất đá chính trong đội hình của Mikel Arteta vào mùa giải tới. Dù rằng đã có 40 lần ra sân cho Sao Paulo, nhưng có nhiều ý kiến ​​cho rằng Marquinhos có thể chuyển được cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Sau khi ký hợp đồng với người đồng hương của mình, Giám đốc thể thao Edu của Arsenal nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi hoàn thành vụ chuyển nhượng với Sao Paulo, vì Marquinhos là cầu thủ mà chúng tôi đã theo dõi trong một thời kì. Ở tuổi 19, cậu ấy vẫn còn rất trẻ, vì vậy là một cầu thủ cho tương lai. Chúng tôi mong muốn Marquinhos hiện tại sẽ gia nhập với chúng tôi trước mùa giải để tiếp tục phát triển cùng chúng tôi”.

Đọc thêm:  MU muốn giành Ruben Neves với Chelsea

Hàng trung phong đang là tuyến mà Arsenal rất cần bổ sung. Mới nhất, Alexandre Lacazette đã rời Arsenal theo dạng chuyển nhượng tự do và sẽ tái ký hợp đồng với đội bóng cũ Lyon.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/67a1d32d22709b927860139b130d6dcd.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126