Chuyển tới nội dung

Aston Villa mua đứt Coutinho

  • 2 min read
Aston Villa mua dut Coutinho

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2022, Aston Villa mượn Philippe Coutinho từ Barcelona theo hợp đồng có thời hạn tới cuối mùa giải này. Với việc trở lại giải đấu đã làm nên danh tiếng của mình và được sự tin tưởng từ người đồng đội cũ tại Liverpool là Steven Gerrard, người hiện là HLV trưởng Aston Villa, Coutinho đã tỏa sáng.

Cầu thủ người Brazil chơi rất hay để giúp Aston Villa thăng tiến trên BXH Premier League. Anh đóng góp 4 bàn thắng và có 3 kiến tạo sau 16 trận cho CLB mới. Do đó, Aston Villa quyết định kích hoạt điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải. Coutinho sẽ gắn bó với Villa tới tháng 6/2026.

Còn Barca thay vì để Coutinho ra đi theo dạng tự do vào mùa Hè tới, họ được cho sẽ thu về được 20 triệu euro – con số theo như giáo sư chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết. Ngoại trừ đó, theo phóng viên John Percy của Telegrapah, Coutinho đã đồng ý cắt giảm hơn 70% lương để ở lại Villa lâu dài. 

Như Gerrard đánh giá rất cao Coutinho và hiểu rõ anh có thể mang lại điều gì cho Villa: “Đây là một bản hợp đồng sáng giá cho Aston Villa. Phil là mẫu cầu thủ chuyên nghiệp và tương tác của cậu ấy đối với CLB đã rất rõ ràng kể từ lúc  gia nhập vào tháng tháng 1 vừa qua.

Với cách Coutinho ứng xử trong và ngoài sân cỏ, cậu ấy cũng là một hình mẫu có giá trị cho những cầu thủ trẻ hơn của chúng tôi, những người chỉ có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm của chàng trai này”.

Đọc thêm:  Ông chủ Chelsea sang Tây Ban Nha thương thuyết với Barca về nhiều thương vụ

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/388884979fce4e7099e6deefe2c428f9.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126