Chuyển tới nội dung

Atletico đóng sập cánh cửa với Ronaldo

  • 2 min read
Atletico dong sap canh cua voi Ronaldo

“Tôi không biết ai dựng lên câu chuyện về Cristiano, nhưng thực tế là việc cậu ấy đến đây là bất khả thi”, Cerezo giải đáp trước báo giới. 

Theo Marca, đây có thể là một chiêu bài nhằm không làm phức tạp hóa thương vụ Ronaldo, bất chấp Atletico luôn khẳng định rằng đây là một vụ chuyển nhượng rất khó thực hành tình hình tài chính khó khăn của CLB.

Vài tuần mới đây, việc Ronaldo đánh tiếng với Atletico lan truyền rộng khắp trên những mặt báo nhờ tầm liên quan của Jorge Mendes, người có mối quan hệ rất tốt với CLB. Tuy nhiên, trong tay HLV Diego Simeone đang có nhiều mũi nhọn chất lượng, nên ban lãnh đạo thậm chí đang tính phương án thanh lý bớt nhằm giảm tải quỹ lương.

Vì vậy, Atletico lược bỏ khả năng bắt tay với Ronaldo. Chiều bữa qua (26/7) theo giờ địa phương, Ronaldo và Mendes đã xuất hiện tại trung tâm Carrington của MU để thông tin với đội bóng về ý định rời đi vào mùa hè này.

Trong ít ngày tới, CR7 sẽ chuyện trò trực tiếp với HLV Erik ten Hag để bàn về tương lai. Tuy nhiên, khả năng để Ronaldo toại nguyện hè này là tương đối thấp bởi không có nhiều đội bóng đủ năng lực tài chính có thể mộ anh.

Hiện tại, Ronaldo vẫn còn 1 năm hợp đồng với MU, kèm lựa sắm gia hạn thêm 12 tháng.

Đọc thêm:  Man United thất bại trong vụ Pulisic vì không được dự Champions League

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/654ad900b15d650af51bda31d058acb8.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126