Chuyển tới nội dung

Aubameyang gia nhập Chelsea sẽ giúp Barca gỡ bài toán đăng ký tân binh

  • 2 min read
Aubameyang gia nhap Chelsea se giup Barca go bai toan

Đội bóng xứ Catalan vẫn đang gặp vấn đề do tổng mức lương quá cao khiến cho họ chẳng thể đăng ký Jules Kounde. Vì vậy, Barca dù có muốn mua thêm ai thì cũng phải bán đi bớt cầu thủ. Đó là cách tốt nhất cho Barcelona để giảm quỹ lương hiện tại và từ đó đủ điều kiện đăng ký thi đấu cho Kounde hay bất kỳ ai sẽ đến Nou Camp trong thời kì tới.

Và theo nhà báo Gerard Romero, sự ra đi của Pierre-Emerick Aubameyang có thể giữ chìa khóa cho nỗ lực của Barcelona trong việc ký hợp đồng và đăng ký thêm chí ít 2 tân binh. Sự ra đi của ngôi sao 33 tuổi người Gabon này sẽ phóng thích khoảng 18,4 triệu euro tiền lương của Blaugrana.

Chelsea lúc này đang rất muốn có Aubameyang nhưng uẩn khúc giữa họ và Barca là mức phí chuyển nhượng. Đội bóng Tây Ban Nha hét giá 30 triệu euro nhưng Chelsea không đồng ý. Tuy nhiên quá trình thương thảo vẫn đang tiếp tục và có khả năng đôi bên sẽ đạt được một thoả thuận chung.

Theo Romero, Barca sau khi bán Aubameyang có thể đăng ký cho Kounde và ký hợp đồng với 1 hậu vệ cánh mới, nhưng điều kiện là lương tối đa chỉ 4 triệu euro mỗi năm.

Barça đã xác định một số cái tên để tăng cường những lựa sắm ở hậu vệ phải và hậu vệ trái. 2 mục tiêu mới nhất là Juan Foyth (Villarreal) và Hector Bellerin đang được coi xét, trong khi Marcos Alonso (Chelsea) và Javi Galan (Real Betis) đều là những bộ mặt mà Barca để ý từ lâu.

Đọc thêm:  Torres lên tiếng về việc được MU theo đuổi

Romero tiêt lộ, lương của mỗi cầu thủ đó, trừ Bellerin, sẽ là 4 triệu euro mỗi năm hoặc thấp hơn. Vì thế, điểm cốt yếu ngày nay là Aubameyang phải rời Nou Camp.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/d022b035b332925b14c3e80acdb1287d.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126