Chuyển tới nội dung

Bác sĩ Trần Anh Đức- Giáo sư phi phẫu thuật hàng đầu Mega Gangnam

  • 6 min read
Bac si Tran Anh Duc Chuyen gia phi phau thuat

Bác Sĩ Trần Anh Đức hiện đang giữ cương vị Giám Đốc chuyên môn tại phòng khám thế giới Mega Gangnam. Hơn ai hết, bác sĩ hiểu rõ tâm tư, mong muốn của phụ nữ, độc đáo là vẻ ngoại hình. Đây cũng chính là nguyên do bác sĩ Anh Đức đặt mục tiêu từ những ngày đầu đưa thương hiệu thẩm mỹ Mega Gangnam trở nên chuỗi phòng khám sức khỏe, làm đẹp cao cấp, chuẩn 5 sao thế giới hội tụ tinh hoa của nền thẩm mỹ đương đại nhất trên thế giới. Nhằm mang đến trải nghiệm hài lòng, làm đẹp trọn vẹn cho phụ nữ Việt.

Giới thiệu bác sĩ Trần Anh Đức

Bác sĩ Trần Anh Đức được biết đến là một bác sĩ thẩm mỹ đa tài. Tuy nhiên, sự tài tình của vị bác sĩ này càng được bộc lộ khi có thời cơ tiếp cận những nền văn minh thẩm mỹ khác đang phát triển vượt trội trên thế giới.  Nhờ thời cơ này, cùng với tay nghề có sẵn, bác sĩ Trần Anh Đức đã quyết tâm mở rộng kỹ thuật, thực hành những ca thẩm mỹ phi phẫu thuật được nhiều chị em đánh giá cao.

Bac si Tran Anh Duc Chuyen gia phi phau thuat

Tuy xu thế phẫu thuật thẩm mỹ vẫn đứng đầu, nhưng kiên cố trong tương lai sẽ ngày một có nhiều người lựa sắm công nghệ phi phẫu thuật hơn. Đó chính là nguyên do bác sĩ Trần Anh Đức lựa sắm khoa thẩm mỹ phi phẫu thuật trực thuộc viện thẩm mỹ Mega Gangnam của tập đoàn Mega Hàn Quốc.

Đọc thêm:  Chỉ dẫn cách dự đoán xsmt

Tại khoa thẩm mỹ phi phẫu thuật thuộc Việt thẩm mỹ Mega Gangnam, bác sĩ Trần Anh Đức đã phát huy hết khả năng của mình, đồng thời trở nên một trong những bác sĩ tương trợ trẻ hóa da mặt- hồi sinh làn da “thanh xuân” cho chị em phụ nữ hàng đầu khoa.

1690563846 425 Bac si Tran Anh Duc Chuyen gia phi phau thuat

Trọn say mê với trẻ hóa bằng những phương pháp phi phẫu thuật

Bác sĩ Trần Anh Đức cho rằng : “Hiện tại, những phương pháp trẻ hóa phi phẫu thuật đã đạt đến đỉnh cao giúp chị em phụ nữ gìn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp mà không cần sự tác động của dao kéo. Trẻ hóa phi phẫu thuật sẽ đảm bảo người thực hành gìn giữ được vẻ đẹp vốn có những hoàn thiện hơn, như được phát triển để trở nên phiên bản tốt nhất của mình”.

1690563846 30 Bac si Tran Anh Duc Chuyen gia phi phau thuat

Nguyên do BS Trần Anh Đức vươn lên là hứng thú với những phương pháp làm đẹp phi phẫu thuật chính bởi đây là một biện pháp làm đẹp an toàn, ít gây đớn đau, không tương tác đến da mặt, da thân thể cũng như những biểu cảm tự nhiên của thân thể. Đây là điều mà phẫu thuật thẩm mỹ bằng dao kéo chẳng thể làm hài lòng được, cũng được xem là hạn  chế của phẫu thuật thẩm mỹ so với phi thẩm mỹ.

Bác sĩ Trần Đức Anh và những kinh nghiệm thực hành ca làm đẹp phi thẩm mỹ

Trước đây, khi chưa có thời cơ tiếp cận với những phương pháp làm đẹp phi thẩm mỹ, bác sĩ Trần Đức Anh cũng từng là một bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, thực hành nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Sau khi lựa sắm tiếp tục sự nghiệp tại phòng khám thế giới Mega Gangnam, bác sĩ mới quyết định theo đuổi phố phường làm đẹp phi phẫu thuật thẩm mỹ và gắn bó đến nay đã hơn chục năm.

Đọc thêm:  5 điều cần biết lựa tậu hệ cửa cho công trình xây dựng nhà ở

1690563846 321 Bac si Tran Anh Duc Chuyen gia phi phau thuat

Bác sĩ Anh Đức luôn chú trọng từng thời đoạn thực hành của những phương pháp làm đẹp phi phẫu thuật. Với ông, mong muốn phụ nữ vươn lên là hoàn thiện, xinh đẹp hơn bằng những phương pháp cao cấp là điều ông theo đuổi. Bác sĩ Trần Anh Đức còn sẻ chia thêm, việc trẻ hóa làn da bằng phương pháp Trẻ hoá bằng AI Mega Fiber mang đến sự phục hồi nhan sắc đáng kể. Tuy nhiên, bạn cần phải thật lý trí để lựa sắm đúng đơn vị làm đẹp uy tín. Hiện nay, có rất nhiều viện thẩm mỹ ra đời không nắm rõ chuyên môn nhưng mang đến thành công ảo vì giá thành hợp lý nên vẫn được nhiều người dùng tin tưởng lựa sắm. Với hơn chục năm hoạt động trong nghề, bác sĩ Trần Anh Đức đã gặp không ít trường hợp phải thực hành phục hồi da mặt bị thương tổn do phẫu thuật sai cách.

1690563846 135 Bac si Tran Anh Duc Chuyen gia phi phau thuat

Không phải tự nhiên mà một bác sĩ tài năng như Trần Anh Đức này lựa sắm gắn bó với phòng khám thế giới Mega Gangnam trong suốt thời kì dài. Thông qua những gì mà đơn vị đã xây dựng từ trước đến nay, Mega Gangnam kiêu hãnh mình là một trong những thương hiệu thẩm mỹ cao cấp, đạt chuẩn 5 sao thuộc top 1 thế giới.

Với sự đương đại, trẻ trung, cùng những công nghệ thẩm mỹ cao cấp, phòng khám thế giới Mega Gangnam ràng buộc sẽ phục vụ người dùng bằng cả tâm huyết mà phòng khám cùng đội ngũ bác sĩ tài năng sở hữu.

Đọc thêm:  Nằm mơ thấy đi nước ngoài báo hiệu điều gì? Đánh số mấy trúng to?

 

Mega Gangnam – Tinh hoa y tế 5 sao

Hotline: 0901 821 821

Website: https://megagangnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/VTMMegagangnamhanquoc

Hệ thống chi nhánh:

– Hà Nội:

Tòa nhà Mega Gangnam 454 Xã Đàn, Quận Đống Đa

– TP HCM:

Tòa nhà Mega Gangnam 29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1

Tòa nhà Mega Gangnam 68 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10

– Đà Nẵng:

Tầng 2 Nhà nghỉ 5 sao Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/9509efdaba5732dc61b8861334c1876d.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126