Chuyển tới nội dung

Bale có thể gia nhập Cardiff City

  • 2 min read
Bale co the gia nhap Cardiff City

Cardiff sở hữu chung một cơ sở y tế với ĐT Xứ Wales nên ít ngày trước, Bale đã đến đây để nhận sự chăm sóc của những bác sỹ trên tuyển. Nhưng trong thời kì ở đó, Bale đã trò chuyện với HLV của Cardiff là Steve Morison.

Đội bóng Xứ Wales này là một trong những CLB thể hiện sự quan tâm với Bale sau khi ngôi sao 32 tuổi rời Real Madrid và trở nên cầu thủ tự do.

Cardiff không có thế mạnh tài chính nhưng bù lại, họ cho Bale thời cơ thi đấu thường xuyên để giữ được tình trạng tham gia World Cup 2022 vào cuối năm. Thêm vào đó, chơi bóng cho một CLB ở quốc gia của mình cho phép Bale có nhiều thời kì thăm hỏi tổ ấm và bạn bè hơn.

Cho đến thời khắc hiện tại, vẫn chưa có đội bóng nào đạt được thỏa thuận với phía Bale. Người người đại diện của Bale, Jonathan Barnett khẳng định: “Bến đỗ tiếp theo của Bale sẽ không phụ thuộc tiền nong”.

Vững chắc khi gia nhập Cardiff hoặc bất luận đội bóng nào khác trong tương lai, Bale cũng sẽ phải cắt giảm phần lớn số lương từng nhận ở Real lên tới hơn 650.000 euro/tuần.
 

Đọc thêm:  Martial sáng cửa đến Atletico Madrid

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/cd8c5dd50032bac2495a3b5dd2687cd2.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126