Chuyển tới nội dung

Bale cười khểnh vào việc gia nhập Getafe

  • 2 min read
Bale cuoi khenh vao viec gia nhap Getafe

Sau 9 năm ở Real Madrid, Gareth Bale sẽ ra đi ở mùa hè này do hết hạn hợp đồng. Bến đỗ mới của đội trưởng ĐT Xứ Wales đang là một chủ đề được người hâm mộ bóng đá châu Âu quan tâm. Trong những ngày vừa qua, báo chí Tây Ban Nha tung tin Bale có khả năng sẽ gia nhập Getafe.

 Chủ toạ Getafe là Angel Torres tiết lậu ban lãnh đạo đội bóng và phía cầu thủ 32 tuổi đã đối thoại với nhau. “Họ nói về khả năng Bale thi đấu cho chúng tôi. Tôi sẵn sàng lắng tai. Bất kỳ điều gì có thể”.

Tuy nhiên, mới đây Bale khẳng định anh sẽ không thi đấu cho Getafe ở mùa giải tới: “Tôi sẽ không chơi cho Getafe, đó là điều vững chắc. Bất kể nơi nào tôi đến, đó sẽ là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi, vì tôi cần chơi những trận đấu để duy trì cảm giác và phong thái để chuẩn bị cho VCK World Cup 2022″.

Phủ nhận gia nhập Getafe nhưng Bale cũng cho biết mình đang cân nhắc mọi trường hợp. Có 10 CLB được cho đang theo đuổi cầu thủ này.  Trước đó, Marca tiết lậu người phát ngôn Jonathan Barnett cũng tiếp cận Atletico để bàn thảo về khả năng Bale đến sân Wanda Metropolitano mùa tới. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Diego Simeone bác bỏ phương án này. Hiện tại, Cardiff City, Southampton, Tottenham hay Swansea đang là những bến đỗ tiềm năng của Bale.

Đọc thêm:  Crystal Palace tuyển mộ trung vệ của Bayern

Trước đó, Bale đã tỏa sáng giúp Xứ Wales tuần tự hạ Áo và Ukraine để giành vé vớt dự ngày hội bóng đá thế giới tại Qatar. 

VIDEO bàn thắng Wales vs Ukraine: 1-0 (play-off World Cup 2022)

 

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/bad0cfaf0a083791f773fa9ec3289dcb.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126