Chuyển tới nội dung

Barca 99% ký hợp đồng với Kounde, vượt mặt Chelsea vào phút cuối

  • 2 min read
Barca 99 ky hop dong voi Kounde vuot mat Chelsea

Cách đây vài ngày, tưởng như hậu vệ 23 tuổi của Sevilla đã hoàn thành việc chuyển sang Chelsea với giá 55 triệu bảng. Nhưng vào ngày bữa nay, Barca đã bất thần chiếm ưu thế và gần như đã lật ngược tình thế.

Theo nhà báo Gerard Romero, đội bóng xứ Catalan đã thương thảo thành công với cả Sevilla và Kounde. Cũng theo giáo sư chuyển nhượng người Tây Ban Nha, vụ chuyển nhượng gần như đã hoàn thành.

Romero viết trên Twitter cá nhân: “Sáng nay Barca và Sevilla đã đạt được một thỏa thuận về nguyên tắc cho Jules Kounde.Vụ chuyển nhượng 99% đã hoàn thành. Nếu không có gì thay đổi, trung vệ của Sevilla sẽ là người của Barcelon trong vài giờ tới”.

Sevilla đã phủ nhận mọi thỏa thuận với Barca và khẳng định họ chỉ đang thương thảo với Chelsea. Tuy nhiên, đây có nhẽ chỉ là thông tin nhằm tung hỏa mù.

Trước đó, Barca tưởng như đã thừa nhận thất bại trong cuộc đua giành lấy trung vệ người Pháp . Chủ toạ Joan Laporta thậm chí còn tuyên bố Kounde đang trên đường tới Stamford Bridge.

Kounde được cho là sẽ ký hợp đồng 5 năm ở Tây London, nhận lương 150.000 bảng mỗi tuần, khiến cho anh trở nên một trong những người có thu nhập cao nhất của Chelsea.

Việc Kounde không tới Chelsea có thể khiến cho một thương vụ khác bị hủy bỏ. Đó là trường hợp của hậu vệ Cesar Azpilicueta. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã được bật đèn xanh để tới Barca nhưng với tình hình hiện tại, anh có thể sẽ ở lại chí ít thêm 1 mùa nữa.

Đọc thêm:  Luka Jovic tìm đường rời Real

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/1b1fe7d8199b72d2cc175adcab955f26.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126