Chuyển tới nội dung

Barca bất thần nhắm mua Lukaku

  • 2 min read
Barca bat ngo nham mua Lukaku

Việc mang về một trung phong cắm là ưu tiên hàng đầu của Barca trong mùa hè này. Câu lạc bộ dự kiến sẽ trả Luuk de Jong về lại Sevilla. Khi ấy, mỗi Pierre Emerick-Aubameyang là không đủ để Xavi tìm người đá trung phong. 

Blaugrana từng coi Haaland và Lewandowski là 2 lựa tìm hàng đầu. Tuy nhiên, những thương vụ này đều đang gặp khó khăn. Haaland hiện cũng đang được cả Man City và Real Madrid theo đuổi trong khi Bayern cũng không ngừng ve vãn. Barca khó lòng khó khăn về tài chính với những CLB này. 

Trường hợp của Lewandowski cũng rất phức tạp. Bayern đã rất thẳng thừng trong việc tuyên bố anh không phải để bán. CLB xứ Bavaria sẵn sàng giữ anh trong một năm và để anh ra đi vào năm 2023 khi hết hợp đồng.

Trước tình hình đó, Barca đã tính đến phương án C. Đó là Lukaku. Trung phong người Bỉ không được thoải mái khi ở Chelsea và rất muốn ra đi. The Blues cũng không thiết tha trong việc giữ chân cầu thủ sắp 29 tuổi.

Dù không có phong thái cao tại Chelsea (12 bàn sau 40 trận trên mọi trường đấu) nhưng Lukaku vẫn là 1 trung phong thứ hạng. Trong 2 mùa giải khoác áo Inter, anh đã ghi được tổng cộng 64 bàn thắng sau 95 trận.

Giám đốc thể thao Mateu Aleman và phấn đấu vấn Jordi Cruyff của Barca đã làm quen Federico Pastorello, người phát ngôn của Lukaku để coi xét khả năng ký hợp đồng với trung phong này. Và nó sẽ là một hoạt động rất phức tạp. 

Đọc thêm:  Tỷ phú Hoa Kỳ ràng buộc chi 200 triệu bảng mua 6 tân binh về Chelsea

Chelsea đã đạt thỏa thuận 115 triệu euro với Inter để mua Lukaku một năm trước nhưng họ vẫn đang nợ đội bóng Italia tới 92 triệu euro. Nhiều khả năng, Barca sẽ chỉ có thể mượn Lukaku kèm theo điều khoản mua đứt vào năm sau. Toàn bộ sẽ phụ thuộc vào việc chủ sở hữu mới của Chelsea là ai.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/cc133e4ccea89354bde4043ca2d38ff8.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126