Chuyển tới nội dung

Barca có thể mua Suarez nếu mua hụt Lewandowski

  • 2 min read
Barca co the chon Suarez neu mua hut Lewandowski

Hai năm trước, Suarez phải tức tưởi rời Barca do không nằm trong kế hoạch của HLV Ronald Koeman. Trung phong người Uruguay chuyển tới Atletico và thậm chí giúp người đại diện thành Madrid vô địch La Liga một cách cực kỳ thuyết phục.

Tuy nhiên, trung phong 35 tuổi xuống phong thái trầm trọng trong mùa trước do dính quá nhiều chấn thương. Như một hệ quả thế tất, Atletico không gia hạn với Suarez và để anh ra đi theo dạng tự do vào mùa hè này.

Về phần Barca, mục tiêu số 1 của họ là Lewandowski. Bản thân trung phong người Ba Lan cũng đang gây áp lực mạnh mẽ lên đội bóng chủ quản Bayern để cho phép anh ra đi sớm 1 năm hợp đồng. Tuy nhiên, thái độ của Bayern cực kỳ kiên quyết.

Chính vì thế, trong trường hợp xấu nhất là Hùm xám không nhả người, Barca phải chuyển sang phương án B và cái tên Suarez xuất hiện. Tuy nhiên, cựu trung phong Liverpool khẳng định mình sẽ không đợi lâu vì có rất nhiều lựa mua.

Hiện cả Sevilla và Villarreal đều tỏ ra quan tâm Suarez, chưa kể đội bóng Nam Hoa Kỳ River Plate cũng đã liên lạc với người đại diện của trung phong 35 tuổi. Chính vì vậy, Suarez sẽ không đợi Barca tới tận tháng 8.

Trong 6 năm thi đấu cho đội chủ sân Camp Nou, Suarez đã ghi tới 194 bàn và có 113 kiến tạo sau 281 trận.

Đọc thêm:  Liverpool có thể phải bán Salah hè này

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/f13150173de2cd00e2e0862413269a62.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126