Chuyển tới nội dung

Barca đạt được thỏa thuận với Kessie

  • 2 min read
Barca dat duoc thoa thuan voi Kessie

Hợp đồng của Kessie với Milan chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2022, nhưng bất chấp mọi nỗ lực của đội bóng thành Milano, tiền vệ người Bờ Biển Ngà vẫn không chịu ký hợp đồng mới. Có vẻ như Milan cũng đã chấp nhận thực tế là họ chẳng thể giữ chân được một trong những cầu thủ sáng giá nhất của mình, và đã khởi đầu lên phương án tìm người thay thế.

Barca xem đó là thời cơ chẳng thể cho qua. Kessie là một cầu thủ chất lượng. Anh sẽ bổ sung chất thép cho hàng tiền vệ của Barca, trong khi chất lượng kỹ thuật của anh cơ bản là đủ để hòa nhập vào lối chơi của HLV Xavi. Nhưng quan yếu không kém là Kessie là “hàng”… miễn phí. Hè tới đây, Barca sẽ phải dồn tiền cho mục tiêu săn trung phong, mà cụ thể là Erling Haaland, nên họ sẽ không dư tiền để tăng cường lực lượng ở những vị trí khác. Ưu tiên, do đó, là những cầu thủ miễn phí chất lượng.

Hiện tại, Kessie vẫn đang tập trung cho CAN 2021 nên không muốn nói nhiều về tương lai của mình. Nhưng nhiều nguồn tin thân cận khẳng định người phát ngôn của anh đã đạt được những thỏa thuận cơ bản với phía Barca. Rất có thể hai bên sẽ sớm xuất bản thông tin về thỏa thuận này.

Đọc thêm:  Bayern xác nhận trung vệ trụ cột sẽ ra đi trong mùa Hè

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/80a6b54af797c86f9aeb9889052ec32d.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126