Chuyển tới nội dung

Barca đòi 20 triệu euro cho Dembele

  • 2 min read
Barca doi 20 trieu euro cho Dembele

Theo Marca, Barca và PSG vẫn đang thương thuyết để đi đến thống nhất cuối cùng. Dembele được cho đã đồng ý những điều khoản cá nhân với đội chủ sân Công viên những Hoàng tử. Những bên hi vọng sẽ chốt xong thỏa thuận trước 31/1 – ngày cuối của chợ Đông 2022.

Dembele chỉ còn hợp đồng với Barca đến hết mùa này, và đội chủ sân Nou Camp muốn thu về 20 triệu euro cho cầu thủ 24 tuổi. Đây là con số bọt bèo, thậm chí lỗ nặng với cá nhân Barca bởi năm 2017, họ từng bỏ ra tới 140 triệu euro để chiêu tập Dembele từ Dortmund.

Nếu sang PSG, Dembele sẽ tái ngộ với người đàn anh Lionel Messi. Sở dĩ đội bóng nhà giàu nước Pháp muốn có Dembele là bởi Neymar đang chấn thương, và đội bóng cần thêm những phương án tiến công cho chặng đường còn lại của mùa giải 2021/22.

Về phần Barca, một khi Dembele rời đi, họ sẽ dọn chỗ để đón một tân binh khác, nhiều khả năng là Pierre-Emerick Aubameyang theo dạng mượn từ Arsenal. Aubameyang có thể đá dạt cánh nên đây là sự lựa sắm thay vậy mà Barca đánh giá khả thi.

Cho tới nay, Dembele mới có 129 lần ra sân cho Barca trên mọi trường đấu, ghi 31 bàn cùng 23 đường kiến tạo. Dù ra đi hay tiếp tục ở lại, Dembele tổng thể xứng đáng là một trong những bản hợp đồng tệ nhất trong lịch sử Barca. 

Đọc thêm:  Inter nhắm Cavani thay Sanchez

Trong suốt quá trình ở Tây Ban Nha, cầu thủ chạy cánh 24 tuổi nằm viện nhiều hơn ra sân. Dembele thường xuyên dính chấn thương và không phát huy được tiềm năng to lớn như kỳ vọng. 

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/401eb955f48280c1145a7efe9d00cc42.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126