Chuyển tới nội dung

Barca nhắm được mục tiêu chuẩn bị thay thế Dembele

  • 2 min read
Barca nham duoc muc tieu chuan bi thay the Dembele

Dembele hiện chỉ còn vài tháng hợp đồng với Barca và đến giờ những bên vẫn chưa ký kết thỏa thuận mới. Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, HLV Xavi đã khuyên BLĐ Barca mang về cho ông Raphinha là cầu thủ ông đánh giá đủ khả năng thế chỗ Dembele.

BLĐ gã đồ sộ xứ Catalan cũng chiều lòng HLV Xavi nên họ đã cử người đại diện thương thảo với người đại diện của Raphinha. Cụ thể hơn, giám đốc thể thao của Barca Mateu Alemany cùng ráng vấn thể thao Jordi Cruyff sắp làm việc cùng Deco là cựu tiền vệ Barca giờ đang được Raphinha thuê làm người người đại diện.

Với việc từng có nhiều năm thi đấu cho Barca, Deco được kỳ vọng sẽ trở nên chất xúc tác thành công giúp đội chủ sân Nou Camp đưa Raphinha sang Tây Ban Nha chơi bóng. Thực tế thì chính bản thân Raphinha cũng mong muốn được trở nên thành viên của Barca.

Chính vì vậy, khả năng những bên thống nhất được vấn đề tiền lương là khá sáng sủa. Vấn đề to nhất với Barca hiện nay là BLĐ  Leeds United không có ý định để còn át chủ bài của mình chuyển đi vào cuối mùa. Nếu vẫn muốn sở hữu  Raphinha mà không cần phải thông qua ý kiến của BLĐ   Raphinha thì người đại diện Tây Ban Nha cần phải chi ra 75 triệu euro tiền phóng thích hợp đồng.

Đọc thêm:  MU chiêu tập thành công Lisandro Martinez

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/a0c59086799c9a71927863a88764ed6c.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126