Chuyển tới nội dung

Barca thương thuyết mua Lewandowski

  • 2 min read
Barca dam phan mua Lewandowski

Theo truyền thông Tây Ban Nha thì cuộc gặp trên vẫn chưa tìm được tiếng tổng thể vì hai phía đều có những đòi hỏi quá cao về mặt lợi quyền.

Barca đề xuất ký một hợp đồng có thời hạn 2 mùa giải, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Thế nhưng, phía Lewandowski lại muốn ký hẳn một hợp đồng 3 năm nhằm đảm bảo cho trung phong này một tương lai vững bền.

Phía Lewandowski đưa ra nguyên do rằng, chân sút này xứng đáng với một hợp đồng lâu dài sau những gì anh đã thể hiện ở Bayern mùa này (đã ghi 48 bàn) hơn là chỉ ký 2 năm. Thế nhưng, Barca cũng có tính toán của họ mà vấn đề tuổi tác của trung phong này đáng quan tâm hơn cả (Lewandowski sẽ bước sang tuổi 34 vào ngày 21/8/2022).

Barca thực ra cũng đã cho thấy sự nghiêm túc trong vụ này và động thái sẵn sàng bỏ ra 35 triệu euro để phóng thích một năm hợp đồng còn lại của Lewandowski với Bayern chính là bằng cớ sống động. Rõ ràng, đội chủ sân Camp Nou xem trung phong người Ba Lan là một trong những ưu tiên hàng đầu cần tuyển mộ ở Hè 2022.

Đương nhiên, khi bàn thảo hợp đồng thì chuyện vướng mắc ở khâu này hay khâu kia là thường nhật. Nếu Barca và người đại diện của Lewandowski thống nhất được về thời hạn hợp đồng thì trung phong đội trưởng ĐT Ba Lan có thể cập bến Camp Nou ngay kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Đọc thêm:  Pogba từ chối gia nhập Man City

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/8ab76181d0a941fe8bdb2d273bf0cc58.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126