Chuyển tới nội dung

Barca và Man City đạt được sự đồng thuận về giá của Bernardo Silva

  • 2 min read
Barca va Man City dat duoc su dong thuan ve

Bernardo là mục tiêu của Barca trong một thời kì dài, với việc câu lạc bộ xứ Catalan đang nỗ lực để ký hợp đồng với anh trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng Hè 2022. Tuy nhiên, với những khó khăn về việc đăng ký cầu thủ mới cũng như việc Frenkie de Jong không muốn ra đi, một động thái có vẻ khó khăn.

Nhưng có vẻ như Blaugrana đã đạt được một số bước tiến lớn trong quá trình theo đuổi tiền vệ 27 tuổi. Về phần mình, Silva được cho là đang mơ về khả năng gia nhập gã đồ sộ xứ Catalan và đã có thỏa thuận với người người đại diện của anh là Jorge Mendes về việc chuyển đến Camp Nou.

Mới nhất, nhà báo Gerard Romero tuyên bố rằng Barcelona và Manchester City đã đạt được sự đồng thuận về mức phí chuyển nhượng cho cựu cầu thủ của AS Monaco và Benfica, với con số được cho là dưới 80 triệu euro.

Thật bất thần khi những báo cáo trước đó chỉ ra rằng những nhà vô địch Premier League sẽ muốn có khoảng 100 triệu euro cho tiền vệ ngôi sao của họ. Có vẻ như mọi việc đã được giải quyết với mức thấp hơn nhiều.

Romero đã tuyên bố vào hôm thứ Hai rằng Bernardo đã khởi đầu tìm kiếm một ngôi nhà ở Barcelona, ​​điều đó cho thấy rằng việc chuyển đổi có thể sắp hoàn thành.

Đọc thêm:  Juventus hoàn thành vụ mua Vlahovic giá 75 triệu euro

Dù rằng ban đầu người ta tin rằng sự ra đi của de Jong sẽ rất quan yếu đối với việc Barcelona ký hợp đồng với Bernardo. Nhưng điều đó nhường nhịn như không còn đúng nữa. 

Vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện tại là liệu Barca có thể đăng ký Bernardo hay không. Blaugrana vẫn chưa đăng ký được bất kỳ bản hợp đồng mới nào được đưa về trong mùa hè này, trong khi họ vẫn có kế hoạch bổ sung Marcos Alonso vào danh sách.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/55a514e5753f49b69502119fd5d97b54.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126