Chuyển tới nội dung

Barcelona đạt thỏa thuận kết thúc hợp đồng với Depay, mở đường sang Juventus

  • 2 min read
Barcelona dat thoa thuan cham dut hop dong voi Depay

Tuyển thủ Hà Lan gia nhập Blaugrana chỉ một năm trước và có một mùa giải ra mắt ổn định, kết thúc với nhân cách là Vua phá lưới của câu lạc bộ với 13 bàn thắng ghi tên mình.

Tuy nhiên, việc Barca ký hợp đồng với Robert Lewandowski và Raphinha cùng với sự trở lại sau chấn thương của Ansu Fati đồng nghĩa với việc Depay không còn nhiều thời cơ ra sân. Anh được thông tin là nên tìm một câu lạc bộ mới cho bản thân nếu muốn được thi đấu thường xuyên.

Ban đầu, Barça yêu cầu số tiền 20 triệu euro cho tuyển thủ Hà Lan. Tuy nhiên, trung phong này luôn kiên định với ý kiến của mình rằng nếu anh rời câu lạc bộ vào mùa Hè này thì sẽ chỉ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sau khi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Camp Nou, Depay tin rằng anh đang có thời cơ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vì anh đã từ chối những hợp đồng lớn hơn, béo bở hơn để gia nhập Barcelona vào mùa Hè năm rồi.

Những cuộc thảo luận giữa câu lạc bộ và những trạng sư của Depay đã diễn ra trong vài tuần qua. Và hiện nay, Romano đã xác nhận rằng Barcelona và Depay đã đạt được thỏa thuận kết thúc hợp đồng để cho phép anh gia nhập Juventus với nhân cách là cầu thủ tự do.

Đọc thêm:  MU tranh giành Dembele với PSG

Cầu thủ người Hà Lan được cho là đã đồng ý hợp đồng hai năm với Bianconeri. Tuy nhiên, Romano tuyên bố rằng những cuộc thảo luận về tiền lương vẫn đang diễn ra. Nhưng với việc Barcelona hiện đã sẵn sàng kết thúc hợp đồng của Depay, thương vụ này có thể sớm kết thúc.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/559b7d7dd1401373e187df534aa2fa90.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126