Chuyển tới nội dung

Barcelona tăng giá tiền hỏi mua Lewandowski

  • 2 min read
Barcelona tang gia tien hoi mua Lewandowski

Thật ra con số chính xác là 35 triệu euro + 5 triệu euro tiền thưởng đã được Barca gửi đến Bayern với hy vọng đội bóng Đức chấp thuận nhả Lewandowski, cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng với Hùm xám vào tháng 6/2023. Thế nhưng theo tờ Bild (Đức), Bayern muốn nhận hơn 50 triệu euro cho thương vụ Lewandowski.

Bayern đến thời diểm này vẫn quyết tâm níu kéo Lewandowski, dù họ đã nhiều lần bị chân sút 33 tuổi này từ chối. Lewandowski muốn rời Bayern để tìm thử thách mới, trung phong này cho rằng những cống hiến của anh cho Hùm xám sau 8 mùa giải là quá đủ, nên đề xuất được rời đi của anh cần được lãnh đạo CLB ủng hộ.

Lewandowski càng có nguyên do để ly dị Bayern sớm một năm khi nhà vô địch Đức vừa mộ trung phong Sadio Mane từ Liverpool. Song đó là nghĩ suy của Lewandowski, còn Bayern vẫn tỏ ra cứng rắn với tương lai của chân sút người Ba Lan. Điều này buộc Barca phải nâng giá hỏi mua Lewandowski lên cao hơn nhằm thuyết phục Bayern nhả người.

Có thể nhận thấy điều đó vì dù tình hình tài chính của Barca đang rất khó khăn, nhưng họ vẫn nghiêm túc theo đuổi Lewandowski. Mới nhất là đề xuất thứ hai đã được chuyển đến Bayern với hy vọng đối tác sẽ chấp nhận, dẫu thực tế cho thấy Hùm xám đã từ chối.

Đọc thêm:  Man City chuẩn bị chiêu tập xong Sergio Gomez

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/318fc69793c5ec7444c10c2468006ecb.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126