Chuyển tới nội dung

Bayern hoàn thành thương vụ chuyển nhượng Gravenberch

  • 2 min read
Bayern hoan tat thuong vu chuyen nhuong Gravenberch

Khi xác nhận thương vụ chuyển nhượng này, cầu thủ người Hà Lan đã mau chóng tụng ca đội bóng mới của mình và tuyên bố mình đã đến để theo đuổi những danh hiệu to nhất trong tầm tay.

“Bayern là một câu lạc bộ lớn”, Gravenberch nói với tờ Bild. ”Tôi nghĩ bạn phải giành được những danh hiệu lớn ở đây. Đó cũng là điều tôi trông mong ở bản thân. Tôi rất vui khi được ở đây, ở Munich”.

Đội bóng xứ Bavaria được cho là sẽ trả một khoản phí ráng định là 19 triệu euro cộng với 6 triệu euro bổ sung để ký hợp đồng với tiền vệ này. Bên cạnh đó trong điều khoản Ajax có chèn thêm việc đội bóng Hà Lan sẽ được hưởng 7,5% khoản tiền chuyển nhượng nếu Bayern bán Gravenberch trong tương lai.

Sẻ chia với báo giới, giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidžić xác nhận: ”Ryan đã ký hợp đồng. Chúng tôi đã hoàn thành thỏa thuận và chúng tôi rất hạnh phúc với thương vụ này. Cậu ấy là một trong những tài năng to nhất ở châu Âu – mọi đội bóng đều theo đuổi cậu ấy”.

Gravenberch là một cầu thủ có nhiều tiềm năng có thể phát triển vượt bậc dưới thời Julian Nagelsmann. Tuy nhiên, cũng có sự khó khăn lớn ở vị trí của cầu thủ người Hà Lan, khi Joshua Kimmich và Leon Goretzka đang là những trụ cột ở trung tâm hàng tiền vệ của Bayern.

Đọc thêm:  Trung phong của Brentford bất thần vào tầm ngắm Man United

Tuy nhiên, việc Bayern Munich chinh chiến ở ba giải đấu khác nhau trong phần lớn thời kì của mùa giải, vì vậy Gravenberch khả nắng sẽ có đủ thời kì thi đấu để tiếp tục phát triển.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/405c191be9da4a3b1073c4f70a8245ed.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126