Chuyển tới nội dung

Bayern phá kỷ lục chuyển nhượng vì Mathys Tel

  • 2 min read
Bayern pha ky luc chuyen nhuong vi Mathys Tel

Bayern là một gã nhà giàu thông minh, luôn chi tiêu những đồng bạc của mình vô cùng hợp lý. Thế nên, bạn sẽ rất hiếm khi thấy Hùm xám bỏ quá nhiều tiền mua những cầu thủ chưa nên danh.

Nhưng Mathys Tel đã làm cho Bayern phá lệ. Trung phong người Pháp này mới tròn 17 tuổi vào tháng 4 vừa qua. Mùa trước chứng kiến sự đột phá của Tel khi anh được lên đội một Rennes và thi đấu 7 trận ở Ligue 1. Tuy nhiên, Tel vẫn chưa sở hữu bàn thắng nào.

Bất chấp những điều đó, Bayern vẫn đồng ý chi ra tới 30 triệu euro để đón Tel về, qua đó biến anh thành cầu thủ 17 tuổi đắt giá nhất thế giới, theo nguồn tin Le Parisien.

Tuy nhưng, theo thông tin mới nhất từ nhà báo Florian Plettenberg thì con số thực tế mà Bayern phải trả chỉ là 20 triệu euro, cộng thêm 8,5 triệu biến phí. Dẫu sao thì với bất kỳ con số nào, đây vẫn là một số tiền kỷ lục mà Bayern từng chi cho một cầu thủ vị thành niên.

Phải đến lần thứ 3 gửi yêu cầu, Bayern mới sở hữu cái gật đầu của Rennes. Tel đã bỏ lỡ cả 3 trận giao hữu hè của đội bóng Pháp và sẽ tức thời bay sang Munich để đánh giá y tế, trước khi ký vào bản hợp đồng 5 năm với Bayern.

Đọc thêm:  Tottenham đón tân binh Spence trong 48 giờ tới

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/5858d034eb04d894387e1e1ba8f29255.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126