Chuyển tới nội dung

Bayern xác nhận trung vệ trụ cột sẽ ra đi trong mùa Hè

  • 2 min read
Bayern xac nhan trung ve tru cot se ra di

Tương lai của Suele đã không vững chắc trong một thời kì dù Hùm xám nỗ lực buộc ràng anh với những điều khoản mới trong nhiều lần trong 6 tháng qua. Tuy nhiên, có vẻ như những gã đồ sộ Bundesliga cuối cùng đã chấp nhận thất bại khi Kahn xác nhận rằng hậu vệ đa năng này sẽ rời xứ Bavaria vào mùa hè.

“Những cuộc thương thảo với Niklas đã kéo dài trong một thời kì rất dài”, Kahn nói. “Chúng tôi đã đưa ra lời đề xuất nhưng cậu ấy không chấp nhận. Cậu ấy muốn rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải”.

“Chúng tôi có trách nhiệm nhất định khi đưa ra lời đề xuất. Chúng tôi phải tuân theo những điều kiện tài chính nhất định. Điều thường nhật trong công tác kinh doanh này là bạn không phải lúc nào cũng đạt được thỏa thuận”.

Kahn cũng đã được hỏi về khả năng thay thế Suele nhưng ông khẳng định rằng Bayern Munich đang có rất nhiều lựa mua. “Chúng tôi luôn coi xét toàn bộ những lựa mua. Chúng tôi có rất nhiều lựa mua cho mọi vị trí”. 

“Tất nhiên chúng tôi đang coi xét những sự lựa mua. Chúng tôi có Lucas Hernández, một trung vệ xuất sắc như Upamecano, một tài năng như Nianzou. Pavard cũng có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ”.

Về phía Suele, anh đang nhận được sự quan tâm của Barca. Tuy nhiên, Chelsea cũng từng liên lạc với cầu thủ người Đức. The Blues muốn tìm một hậu vệ mới trong bối cảnh Cesar Azpilicueta, Antonio Rudiger và Andreas Christensen có thể ra đi vào cuối mùa khi hết hạn hợp đồng.

Đọc thêm:  Timber chưa hề từ chối Man United

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/07e58d6cc21cc0faa1d5bb3efa339e69.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126