Chuyển tới nội dung

Berardi tiến gần San Siro

  • 2 min read
Berardi tien gan San Siro

Milan đang tung chiêu với Sassuolo nhằm không phải bỏ ra quá nhiều tiền trong thương vụ mộ Berardi? Rất có thể! Bởi Milan đã đoán biết được Berardi và Sassuolo không còn mặn mà với nhau. 

Berardi luôn bị đánh giá thấp trong nhiều năm phục vụ Sassuolo, dẫu tại Serie A mùa này anh thi đấu rất thành công khi đóng góp trong 29 bàn thắng (14 bàn, 15 kiến tạo). Song như đã nói, giữa Berardi và Sassoulo đang xảy ra mâu thuẫn, nên chuyện họ thực hành nốt thời hạn hợp đồng còn lại (đến tháng 6/2024) là không khả thi.

Sassuolo sẵn sàng bán Berardi với giá khoảng 35-40 triệu euro, trong khi Berardi cũng muốn sớm ra đi và điểm đến tiếp theo của anh cũng được hé lộ sẽ là Milan. Dù vậy, do tình hình tài chính bị thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19 nên có thể vụ chuyển nhượng Berardi từ Sassuolo sang Milan chỉ ở mức giá là 25 triệu euro.

25 triệu euro để sở hữu một cầu thủ đang đạt tư thế cao ở mùa này như Berardi là cái giá quá hời cho Milan, đội bóng sắp thay đổi quyền sở hữu từ Elliott Management sang Investcorp với giá 1,1 tỷ euro. Tóm lại, sau Divock Origi (Liverpool), Berardi rất có thể sẽ là tăng cường tiếp theo của Milan ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Đọc thêm:  Real muốn bán Eden Hazard trong tháng 1 tới

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/674136ce1e15d1c16448186531f89ba2.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126