Chuyển tới nội dung

Bruno Fernandes mai mỉa tin đồn tới Barca chỉ là ‘trò đùa ngày cá tháng Tư’

  • 2 min read
Bruno Fernandes mia mai tin don toi Barca chi la

Cách đây ít ngày, El Nacional tung tin, nếu Barca chẳng thể tuyển mộ được Erling Haaland thì Bruno Fernandes là mục tiêu hàng đầu tiếp theo của họ.

Sport TV cũng đưa thông tin tương tự. Và Bruno đã đưa link kết liên bài đăng của hãng truyền thông Bồ Đào Nha cùng lời giễu: “Năm mới chỉ mới khởi đầu vài ngày nhưng đã có tin vịt ngày cá tháng Tư rồi. Hay đây một lần nữa là sản phẩm tồi tệ của báo chí?”.

 

Bruno mỉa mai thông tin tới Barca

Bruno hiện không sở hữu tư thế cao nhất từ đầu mùa giải 2021/22. Anh mới chỉ sở hữu 5 bàn và 9 kiến tạo sau 24 trận trên mọi trường đấu, thành tích hoàn toàn kém cỏi so với thời đoạn từ lúc gia nhập tới cuối mùa 2020/21.

Nhiều người cho rằng Bruno không còn duy trì tư thế cao do sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo và sau đó là chiến thuật 4-2-2-2 yêu cầu nhiều năng lượng hơn của tân HLV Ralf Rangnick.

Fernandes đã bị Gary Neville chỉ trích vì chạy thẳng xuống đường hầm sau trận hòa mờ nhạt với Newcastle trước thềm Năm mới. Neville nói: “Bạn chẳng thể chạy trốn khi kết thúc một trận đấu. Bruno vẫn cư xử một cách trẻ mỏ”.

Cựu trung phong của Man United, Andrew Cole, nói rằng Fernandes “đã không còn là chính mình” kể từ lúc Cristiano Ronaldo quay lại Manchester vào mùa hè năm rồi.

Đọc thêm:  Real Madrid tự tín ôm cả cặp Haaland lẫn Mbappe

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/b29fab2de2b28b800db71c1a10010320.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126