Chuyển tới nội dung

Cách Gắn Thẻ Trên Facebook Không Phải Ai Cũng Biết

  • 7 min read
Tru%CC%9Bo%CC%9B%CC%81c tie%CC%82n ba%CC%A3n ca%CC%82%CC%80n hie%CC%82%CC%89u ti%CC%81nh na%CC%86ng ca%CC%81ch ga%CC%86%CC%81n the%CC%89 tre%CC%82n Facebook la%CC%80 gi%CC%80.

Facebook là mạng xã hội mà hiện tại ai cũng biết. Bảng tính năng Facebook luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ và thú vị. Bao gồm khả năng gắn thẻ mọi người trên Facebook. Tính năng này cho phép người dùng gắn thẻ bạn bè trong những bài đăng và ảnh trên Facebook. Bạn đã biết cách gắn thẻ trên Facebook đơn thuần chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong tin bài tiếp theo nhé!

Xem Thêm: Mua fanpage uy tín

Trước tiên bạn cần hiểu tính năng cách gắn thẻ trên Facebook là gì. 

Tru%CC%9Bo%CC%9B%CC%81c tie%CC%82n ba%CC%A3n ca%CC%82%CC%80n hie%CC%82%CC%89u ti%CC%81nh na%CC%86ng ca%CC%81ch ga%CC%86%CC%81n the%CC%89 tre%CC%82n Facebook la%CC%80 gi%CC%80.

Trước tiên bạn cần hiểu tính năng cách gắn thẻ trên Facebook là gì.

Gắn thẻ là tính năng xã hội thứ 1 mà Facebook sử dụng và kể từ đó, nhiều mạng xã hội khác đã tích hợp tính năng này vào nền tảng của riêng họ. Ban đầu, tính năng gắn thẻ bạn bè trên Facebook chỉ khả dụng cho hình ảnh. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể khai triển tính năng này trên bất kỳ loại bài đăng nào trên trang Facebook của mình.

Gắn thẻ thêm tên của một hoặc nhiều bạn bè vào bài đăng trên Facebook của bạn. Điều này rất có ý nghĩa đối với ảnh, bài đăng trên Facebook và những người được gắn thẻ của bạn.

Ví dụ: bạn có thể gắn thẻ ảnh để cho biết ai ở trong đó hoặc đăng trạng thái mới để cho biết bạn đang ở cùng ai. Nếu bạn gắn thẻ một người bạn với trạng thái mới cập nhật của mình, bất kỳ ai có trạng thái đó đều có thể nhấp vào tên của người bạn đó để chuyển đến trang giấy tờ của họ. Trạng thái mới của bạn cũng có thể xuất hiện trên dòng thời kì của người bạn đó.

Đọc thêm:  Tổng hợp 100+ những hình nền động powerpoint đẹp nhất

Lúc nào bạn nên gắn thẻ bạn bè vào những bài đăng trên Facebook của mình?

Khi na%CC%80o ba%CC%A3n ne%CC%82n ga%CC%86%CC%81n the%CC%89 ba%CC%A3n be%CC%80 va%CC%80o ca%CC%81c ba%CC%80i da%CC%86ng tre%CC%82n Facebook cu%CC%89a mi%CC%80nh

Khi nào bạn nên gắn thẻ bạn bè vào các bài đăng trên Facebook của mình?

Nếu bạn nhớ bạn bè và muốn để lại những kỷ niệm đẹp, bạn có thể gắn thẻ họ bằng ảnh hoặc ảnh Nếu bạn muốn sẻ chia nội dung cụ thể với bạn bè của mình, chả hạn… Đính kèm. Vì có nhiều trẻ em và nhiều người biết đến sản phẩm của bạn nên bạn có thể tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Xem Thêm: Khoá học lăng xê Facebook

Cách gắn thẻ trên Facebook đơn thuần và dễ thực hành

Sau đây là những cách gắn thẻ trên Facebook đơn thuần và dễ thực hành cho những bạn mới chơi Facebook 

Ca%CC%81ch ga%CC%86%CC%81n the%CC%89 tre%CC%82n Facebook do%CC%9Bn gia%CC%89n va%CC%80 de%CC%82%CC%83 thu%CC%9B%CC%A3c hie%CC%A3%CC%82n

Cách gắn thẻ trên Facebook đơn thuần và dễ thực hành

Cách tag ảnh bạn bè trên Facebook

+Bước 1: Từ album ảnh, dòng thời kì của bạn hoặc đầu dòng thời kì của người khác, sắm ảnh để tag bạn bè. Sau đó click Mua ảnh này. 

+Bước 2: Ghé thăm vào

Nó ở trên cùng bên phải của màn hình điện thoại của bạn.

+Bước 3: Nhấp vào bất kỳ đâu trên ảnh để gắn thẻ. 

+Bước 4: Nhập tên của người được gắn thẻ và nhấp vào tên của người được gắn thẻ khi tên xuất hiện trong hộp thoại.

Như vậy là bạn đã hoàn thành những bước tag bạn bè vào ảnh Facebook. 

Đọc thêm:  Tìm hiểu cách bỏ chặn website bằng VPN

(*) Lưu ý: Thực hành những bước tương tự như trên để thêm tag bạn bè vào ảnh Facebook. 

+Cách ẩn trang Facebook của bạn khi trực tuyến 

+Cách lọc bạn bè facebook trên điện thoại

Cách tag bạn bè vào tin bài Facebook 

+Bước 1: Từ màn hình chính Facebook của bạn, hãy tạo một bài đăng mới bằng cách nhấp vào hộp cập nhật trạng thái ở đầu bảng tin hoặc dòng thời kì trang giấy tờ của bạn. 

+Bước 2: Khi bạn đã tạo bài đăng của mình, hãy nhấp vào Gắn thẻ bên dưới bài đăng của bạn. 

+Bước 3: Nhập vào đây tên của người bạn muốn gắn thẻ tin bài và nhấp vào tên của người đó khi nó xuất hiện trong hộp thoại. Bạn có thể gắn thẻ bạn bè trên Facebook của mình trên bài đăng của mình bằng cách nhập tên của họ vào danh sách xuất hiện và nhấp vào đó. 

+Bước 4: Cuối cùng nhấn Đăng để đăng bài đã tạo. Người được tag sẽ nhận được thông tin về tiêu đề tin bài.

Cách tag và comment bạn bè trên Facebook

Nếu bạn muốn gắn thẻ ai đó trong đáp lời trên bài đăng trên Facebook, chỉ cần nhấp vào hộp đáp lời ở cuối bài đăng. Sau đó gõ từ nhập tên người bạn muốn gắn thẻ vào văn bản

Khi tên của người đó xuất hiện trong hộp thoại, hãy nhấp vào tên của người đó.

(*) Lưu ý: Bạn có thể gắn thẻ tối đa 50 người trong một ảnh, bài đăng hoặc đáp lời trên Facebook. Do đó, chẳng thể gắn thẻ toàn bộ bạn bè trên Facebook của bạn trong một bài đăng hoặc đáp lời.

Đọc thêm:  Kinh nghiệm build PC Gaming tiết kiệm cho sinh viên - Trần Gia Computer

Vì sao tôi không thấy bị gỡ thẻ trên giấy tờ Facebook của mình? 

Ta%CC%A3i sao to%CC%82i kho%CC%82ng tha%CC%82%CC%81y bi%CC%A3 go%CC%9B%CC%83 the%CC%89 tre%CC%82n ho%CC%82%CC%80 so%CC%9B Facebook cu%CC%89a mi%CC%80nh

Tại sao tôi không thấy bị gỡ thẻ trên hồ sơ Facebook của mình?

Tính năng gắn thẻ Facebook thường được bật tự động. Bạn bè của bạn có thể gắn thẻ bạn trong những bài đăng và ảnh và chúng sẽ tự động xuất hiện trên dòng thời kì của bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tin bài và ảnh được gắn thẻ chứ không phải giấy tờ Facebook. 

Bất kỳ ai gắn thẻ bạn trong bài đăng đã có khán giả tảng đều có thể đăng bài đăng mà những người bạn không phải là khán giả tảng của bạn có thể đăng. Do đó, bạn bè của bạn sẽ chẳng thể xem những bài đăng mà bạn đã được gắn thẻ và những bài đăng đó thậm chí sẽ không xuất hiện trên dòng thời kì của bạn.

Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể thay đổi người có thể xem tin bài được gắn thẻ trong phần cài đặt. Những tin bài được gắn thẻ sau đó sẽ xuất hiện trên trang giấy tờ của bạn để bạn bè của bạn xem. 

Kết luận

Hy vọng qua tin bài trên đây  về một số cách gắn thẻ trên Facebook mà bạn có thể tham khảo để tiện lợi cho việc quản lý tin bài trên trang cá nhân của mình. 

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/295bbfc9d47d50d850ffecc432c93963.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126