Chuyển tới nội dung

Casemiro gia nhập MU với giá 60 triệu euro

  • 2 min read
Casemiro gia nhap MU voi gia 60 trieu euro

Cụm “Here we go” quen thuộc đã được Romano sử dụng để nói về thương vụ này. Sau chuỗi ngày giông bão, đây là thông tin chẳng thể tuyệt vời hơn với fan MU.

Theo đó, Casemiro gia nhập sân Old Trafford theo hợp đồng 4 năm kèm điều khoản có thể gia hạn thêm 12 tháng. Giá trị hợp đồng là 60 triệu euro, chưa kể 10 triệu biến phí.

Casemiro đã nói lời từ giã với những đồng đội và bay ngay sang Anh để hoàn thành đánh giá y tế. Dù vậy, tiền vệ người Brazil sẽ chẳng thể ra mắt ở derby nước Anh gặp Liverpool trong khi những thủ tục giấy má chưa hoàn thành.

Từ Bernabeu, Ancelotti cho biết: “Tôi đã trò chuyện với Casemiro và chàng nói muốn một thử thách mới. Đội bóng hiểu điều này vì biết rõ Casemiro là người ra sao. Mong muốn được ra đi của Casemiro là rõ ràng.

Nếu Casemiro ra đi thì sẽ luôn có sự tôn trọng dành cho chàng ở đây. Một người tốt bụng, nghiêm túc và chuyên nghiệp như Casemiro ra đi khiến cho mọi người rất buồn nhưng chúng tôi tôn trọng quyết định của chàng”.

Đọc thêm:  Origi cập bến Milan

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/baa9a63510add1eabe20004cfcdd536d.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126