Chuyển tới nội dung

CĐV Atletico phân trần thái độ không chào đón Ronaldo

  • 2 min read
CDV Atletico bay to thai do khong chao don Ronaldo

Ronaldo đang thèm khát được chơi bóng tại Champions League trong những tháng tới. Do hợp đồng với MU chỉ còn 1 năm, có vẻ như Ronaldo có thể rời Old Trafford trong một tương lai không xa.

CR7 đã tổ chức những cuộc thương lượng với những lãnh đạo của Man United vào sáng thứ Ba cùng sự tham gia của người người phát ngôn Jorge Mendes. Theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đưa ra yêu cầu kiên quyết ra đi ngay mùa Hè này.

Mendes đang tìm mọi cách vô cùng để tìm bến đỗ mới cho thân chủ của mình. Nhưng sau khi Chelsea và Bayern Munich từ chối, nhường như việc chuyển đến Atletico Madrid cũng rất khó khăn. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, chủ toạ Enrique Cerezo của Atletico cho biết đây là một thỏa thuận “chẳng thể thực hành được”.

Một ngày sau khi Cerezo đưa ra những phản hồi đó, những CĐV Atletico cũng phân trần ý kiến cứng rắn của mình. Trong cuộc đụng độ trước mùa giải với Numancia, một số người ủng hộ đã giăng biểu ngữ “CR7 không được chào đón” tại sân vận động Nuevo Estadio Los Pajaritos.

Vào đầu giờ sáng thứ Tư theo giờ địa phương, một nhóm người hâm mộ Atletico Madrid đã yêu cầu câu lạc bộ cho qua ý định ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo vì anh ta không ưa thích với những giá trị của đội bóng.

Ronaldo chỉ trở lại Carrington vào hôm thứ Ba vừa qua, sau khi vắng mặt trọn vẹn chuyến du đấu trước mùa giải của MU đến Thái Lan và Australia vì nguyên do tổ ấm. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã trải qua cuộc đánh giá y tế và sau đó tập luyện từ thứ Tư, trước khi xem những đồng đội MU thi đấu giao hữu kín với Wrexham.

Đọc thêm:  Hà Nội FC ‘chi viện’ tuyển thủ U23 VN cho Hải Phòng

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/2366f7a9074ec090077e9b512f355fa8.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126