Chuyển tới nội dung

Chelsea đổi chủ, Juventus được hưởng lợi

  • 2 min read
Chelsea doi chu Juventus duoc huong loi

Có thể nói như vậy vì đã từ lâu Bà đầm già thành Turin rất thèm khát bộ ba cầu thủ của Chelsea là Jorginho – Emerson – Marcos Alonso nhưng chưa thể tiếp cận. Nhưng giờ đây, với việc Cheslea vừa được bán cho tập đoàn của tỷ phú Todd Boehly với mức giá kỷ lục 4,25 tỷ bảng Anh, thời cơ để Juventus  có những bộ mặt trên là rất lớn.

Jorginho là cái tên Juve muốn có nhất! Lãnh đạo của “Ngựa vằn” đánh giá cao tài năng và kinh nghiệm của Jorginho, đồng thời tin tưởng rằng, đây sẽ là cầu thủ cấp thiết cho khu trung tuyến của Bianconeri theo lược đồ 4-3-3. Trong khi đó, bản thân Jorginho cũng phấn chấn được trở lại Serie A sau nhiều năm chơi bóng ở Anh.

Emerson là bộ mặt mà Juve muốn “bốc” khỏi Chelsea từ lâu. Và đây cũng là thương vụ này khả thi hàng đầu do The Blues không còn nhu cầu sử dụng cầu thủ này. Với cá nhân Emerson, anh thừa hiểu rằng, mình không có tương lai ở Stamford Bridge và việc đang thi đấu cho Lyon theo hình thức bị Chelsea cho mượn cũng không có tương lai lấy gì làm sáng sủa. Anh này vững chắc sẽ gật đầu đồng ý gia nhập Juve nếu nhận được lời mời.

Trong khi đó, ai cùng thấy là hậu vệ Marcos Alonso không còn khẩn thiết ở lại Chelsea do nhận thấy tương lai của mình ở đây rất mịt mờ. Do từng khoác áo Fiorentina trước khi chuyển sang Chelsea vào năm 2016 nên nếu có quay lại Serie A, anh cũng không khó để bắt nhịp và hòa nhập mau chóng.

Đọc thêm:  Ander Herrera sắp rời PSG?

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/c6793b91b24558fcd84a06bd166a408d.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126