Chuyển tới nội dung

Chelsea quyết mua Anthony Gordon với đề xuất thứ ba lên tới 60 triệu bảng

  • 2 min read
Chelsea quyet mua Anthony Gordon voi de nghi thu ba

The Blues đã phấn đấu ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi trong những tuần vừa qua nhưng Everton kiên trì từ chối. Lập luận của Everton là mức giá mà Chelsea đưa ra không yêu thích với tài năng của Anthony Gordon.

Cho tới nay, Chelsea gửi 2 đề xuất dành cho Anthony Gordon trị giá 40 và 45 triệu bảng đến Everton. Tuy nhiên, đội chủ sân Goodison Park vẫn lắc đầu. Nhưng giờ đây, theo Daily Mail, Chelsea sẵn sàng làm hài lòng mức giá 50 triệu bảng cho Gordon kèm theo 10 triệu bảng biến phí để thuyết phục The Toffees nhả Gordon.

Chelsea gặp khó khăn trong thương vụ này vì Everton nhất quyết không bán. Bởi lẽ, họ coi Anthony Gordon là hiện tại và tương lai của đội bóng, độc đáo là sau khi đã bán Richarlison cho Tottenham. Tuy nhiên, Tuchel hi vọng lời đề xuất có sức nặng này sẽ là con số cuối cùng, đủ để làm Everton vẹo vọ lòng. 

Hiện tại, Chelsea nhận được sự đồng thuận từ chính Anthony Gordon. Theo Daily Mail, tiền vệ 21 tuổi muốn đến Stamford Bridge và đang gây áp lực để Everton bán anh. Trên Instagram, Gordon đã xoá bỏ những thông tin liên quan đến Everton. Đây là một trong những động thái cho thấy tuyển thủ U21 sẵn sàng đến Chelsea.

Lúc này, Everton cũng phấn đấu bổ sung nhân sự cho hàng công. Họ đang nhắm tới Cody Gakpo của PSV. Đây cũng là mục tiêu của Man United và phía PSV sẵn sàng bán Gakpo nếu có bất kỳ CLB nào chịu chi ra 34 triệu bảng.

Đọc thêm:  Cựu sao Bayern và Juventus sang LA Galaxy 'dưỡng già'

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/30f93b187561aafe6ff9b65915f4ef60.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126