Chuyển tới nội dung

Chi tiết hợp đồng Coutinho gia nhập Aston Villa

  • 2 min read
Chi tiet hop dong Coutinho gia nhap Aston Villa

Coutinho hiện đã sang Anh để tiến hành đánh giá y tế. Nếu không có bất thần gì xảy ra thì tiền vệ người Brazil sẽ chơi cho Aston Villa trong phần còn lại của mùa giải. Theo giáo sư tung tin chuyển nhượng uy tín người Italia là Fabrizio Romano, để sở hữu sự phục vụ của Coutinho, Aston Villa đã đồng ý trả 65% khoản lương cựu tiền vệ Inter Milan đang hưởng ở Barca.

Không tính đó, trong thỏa thuận giữa những bên có cài điều khoản cho phép Aston Villa mua đứt Coutinho nếu cảm thấy ưng ý vào cuối mùa. Để toàn quyền sở hữu Coutinho, đội chủ sân Villa Park phải trả cho gã đồ sộ xứ Catalan từ 35 đến 45 triệu euro tiền phí chuyển nhượng (tương đương từ 29 đến 38 triệu bảng).

Đây là con số không nhỏ, nhưng nó vẫn thấp hơn nhiều so với những gì Barca từng trả cho Liverpool để đổi lấy Coutinho vào tháng Giêng năm 2018. Cụ thể, cách đây 4 năm Liverpool đã thu về đến 105 triệu bảng (cộng cả phí phát sinh lên đến 142 triệu bảng) từ việc bán Coutinho cho Barca.

Dù đắt giá như vậy song Coutinho lại chẳng thể hiện được gì nhiều trong màu áo Barca. Mùa 2019/20, anh từng thi đấu cho Bayern Munich theo dạng cho mượn và cùng Hùm xám giành “cú ăn ba” đáng nhớ (vô địch Bundesliga, Champions League và đoạt hớt tóc quốc gia Đức). Kể từ đầu mùa, Coutinho mới ghi được 2 bàn trong 16 trận đá cho Barca ở mọi sân chơi.

Đọc thêm:  Barcelona nhắm sao Ajax nếu hụt Azpilicueta và Alonso

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/80bcd141c42abd6fc921487468693e8e.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126