Chuyển tới nội dung

Chiellini có thể theo chân Gareth Bale đến MLS

  • 2 min read
Chiellini co the theo chan Gareth Bale den MLS

Theo giáo sư chuyển nhượng Fabrizio Romano, hậu vệ Giorgio Chiellini của Juventus đang coi xét chuyển đến MLS vào mùa hè này: “Giorgio Chiellini đang cân nhắc rời Juventus vào cuối mùa giải hiện tại. Và MLS có thể là điểm đến tiếp theo của chàng. Chiellini bị cám dỗ bởi khả năng này”.

Chiellini năm nay 37 tuổi, anh hết hạn hợp đồng vào cuối mùa. Lúc này, Chiellini vẫn chưa có ý định giải nghệ nhưng không muốn tiếp tục ở lại châu Âu thi đấu. Vì vậy MLS là một trong những giải đấu thích hợp với anh.

Vào tháng trước, tờ The Sun đã tiết lậu về cách Juventus chuẩn bị cho mùa giải mới trong khi Chiellini sẽ rời đi. CLB này coi Antonio Rüdiger của Chelsea là mục tiêu chuyển nhượng số 1.  Thậm chí, báo chí Italia còn tung tin Chiellini đã đồng ý kết thúc hợp đồng với Juve trong kỳ chuyển nhượng sắp tới dù giao kèo còn tới tháng 6/2023.

Không chỉ Chiellini, Gareth Bale của Real đang cân nhắc gia nhập DC United sau khi hợp đồng giữa anh với Juventus sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới. Còn với Chiellini, anh sẽ theo gót những đồng hương người Italia từng chơi bóng ở giải MLS như Sebastian Giovinco và Lorenzo Insigne.

Không tính đó, Chiellini úp mở chuyện giã từ ĐT Italia sau 116 lần phục sự. Chiellini sẽ đá trận sau rốt cho Azzurri vào đầu tháng 6 ở trận Siêu Quắp liên lục địa gặp Argentina. EURO 2024 sẽ đến khi Chiellini xấp xỉ 40 tuổi, nên không còn thích hợp để anh tiếp tục đồng hành cùng ĐT Italia và ngay cả ở vòng loại anh cũng khó góp mặt.

Đọc thêm:  Arsenal bất thần muốn giải cứu Coutinho khỏi 'địa ngục' Barca

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/65bb165715ea9e6c47545047c58835db.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126