Chuyển tới nội dung

Clip “màn ‘giăng bẫy’ để bắt tên trộm xe máy” gây sốt mạng xã hội tuần qua

  • 4 min read
Clip man giang bay de bat ten trom xe may

Màn “giăng bẫy” để bắt tên trộm xe máy làm cho dân mạng thích thú

Nhóm thiếu niên đã có màn “giăng bẫy” để bắt quả tang và dạy cho tên trộm xe máy một bài học, làm cho nhiều dân mạng thích thú và thán phục với mưu mẹo của nhóm người này.

Màn “giăng bẫy” để bắt tên trộm xe máy làm cho dân mạng thích thú (Video: OFFB).

Cười nghiêng ngả với cảnh huống mẹ “chẳng chú ý” con khi chở đi học

Tưởng rằng con trai của mình đã ngồi lên xe, người phụ nữ đã rú ga xe máy chạy đi mà không hay biết cậu nhỏ vẫn chưa lên xe, tạo nên một cảnh huống “cười ra nước mắt”.

Cười nghiêng ngả với cảnh huống mẹ “để quên” con khi chở đi học (Video: TikTok).

Chàng trai gây ngạc nhiên khi biến hóa rèm cửa thành những bộ cánh cực “sang chảnh”

Từ một tấm vải rèm cửa, chàng trai đã có thể biến hóa thành những bộ váy cực “sang chảnh” và đẹp mắt. Độc đáo, cách tạo dáng của chàng trai không làm cho gì những cô người mẫu chuyên nghiệp càng làm cho cho nhiều người phải bất thần.

Chàng trai biến hóa rèm cửa thành những bộ cánh cực “sang chảnh” (Video: TikTok).

Tên trộm xe máy bỏ chạy “trối chết” khi bị chủ nhà phát hiện

Tên trộm trong lúc đang dắt chiếc xe máy để bỏ đi đã bị chủ nhà phát hiện và truy đuổi, làm cho tên này bỏ chạy lên xe đồng bọn chờ ở bên ngoài. Tên này còn bị trượt ngã và kéo lê trên đường trong lúc đang bỏ chạy.

Đọc thêm:  MSI PRO DP130 & PRO MP242V - hệ thống máy tính để bàn cho người dùng doanh nghiệp

Tên trộm xe máy bỏ chạy “trối chết” khi bị chủ nhà phát hiện (Video: HKN).

Chẳng thể tin vào mắt với màn ném bowling cực “đỉnh”

Sử dụng một kỹ thuật độc đáo, người đàn ông có thể đạt được 2 cú strike (hạ gục toàn bộ 10 con ki bowling một lúc) chỉ bằng một cú ném.

Chẳng thể tin vào mắt với màn ném bowling cực “đỉnh” (Video: ViralHog).

Cô gái bị ngã đau vì nghịch dại

Những trò nghịch dại thường dẫn đến kết cuộc không mấy vui vẻ, như trường hợp của cô gái trong đoạn clip sau đây.

Cô gái bị ngã đau vì nghịch dại (Video: Douyin).

Màn leo cây của trăn làm cho nhiều người phải rùng mình

Đoạn clip làm cho nhiều người bất thần khi biết được cách một con trăn leo cây, nhưng cũng làm cho nhiều người cảm thấy rùng mình khi tìm thấy con vật đáng sợ này.

Màn leo cây của trăn làm cho nhiều người phải rùng mình (Video: Newsflare).

Bật cười với chú chó “ăn vạ” khi bị mèo bắt nạt

Khi bị mèo bắt nạt, chú chó đã có màn “diễn cực sâu” và “ăn vạ” đầy khôi hài, làm cho bất kỳ ai chứng kiến cũng phải bật cười.

Cười nghiêng ngả với chú chó “ăn vạ” khi bị mèo bắt nạt (Video: TikTok).

Bí mật vali hành lý “đi lạc” tại trường bay

Không hiểu vì nguyên do gì, một vali hành lý vô chủ lại bị lọt ra trường bay rồi lăn trên đường băng một mình, như thể bị “đi lạc”. Cảnh huống hy hữu này được một nhân chứng ghi lại được tại trường bay thế giới Dallas-Forth Worth (bang Texas, Hoa Kỳ).

Đọc thêm:  AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế mới, ra mắt năm 2022?

Bí mật vali hành lý “tẩu thoát” tại trường bay (Video: ViralHog).

Rùng mình chứng kiến chàng trai đùa giỡn với rắn đuôi chuông cực độc

Chàng trai liều lĩnh đương đầu và đùa giỡn với rắn đuôi chuông cực độc làm cho nhiều người chứng kiến không khỏi rùng mình.

Rùng mình chứng kiến chàng trai đùa giỡn với rắn đuôi chuông cực độc (Video: Jukin Video).

T.Thủy

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/e21a646cbc05fe00fa48aa4f9d1c9d22.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126