Chuyển tới nội dung

Cựu sao Chelsea rời Trung Quốc sau 5 năm gắn bó

  • 4 min read
Cuu sao Chelsea roi Trung Quoc sau 5 nam gan

– Những cuộc thương lượng giữa Flamengo và Shanghai SIPG liên quan tới tương lai của tiền vệ Oscar đang diễn ra kể từ ngày 15/7. Thương lượng giữa toàn bộ những bên đang được tiến hành, khi toàn bộ đều nỗ lực tìm ra phương cách. Cá nhân cầu thủ người Brazil muốn hồi hương sau 5 năm thi đấu tại Trung Quốc.

– Đề cập đến tin đồn Ronaldo chuyển tới Atletico Madrid, Chủ toạ đội bóng, ông Enrique Cerezo cho biết: “Tôi không biết ai đã bịa ra câu chuyện này về việc Cristiano Ronaldo đến Atletico Madrid. Nó cứng cáp không phải sự thực. Thực tế là chẳng thể để cậu ấy đến Atletico Madrid”.

– Thương vụ chuyển nhượng hậu vệ Ruben Vinagre giữa Everton và Sporting Lisbon đã hoàn thành. Cầu thủ 23 tuổi mùa trước thi đấu cho Wolves theo dạng cho mượn sẽ tiếp tục được Sporting Lisbon đem cho Everton mượn với điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải. Đội chủ sân Goodison Park sẽ trả toàn bộ tiền lương khoảng 800.000 euro đến tháng 6/2023.

Ruben Vinagre chuẩn bị gia nhập Everton

– Theo giáo sư chuyển nhượng Fabrizio Romano, Rennes sẽ hoàn thành việc ký hợp đồng với Arthur Theate trong tuần này. Thỏa thuận vĩnh viễn được thông qua khi đội chủ quản Bologna nhận phí chuyển nhượng 20 triệu euro cộng với 2 triệu euro tiền phụ phí. Những điều khoản cá nhân cũng đã được đồng ý và đánh giá y tế đang được lên lịch.

Đọc thêm:  PSG sẽ thanh lý hàng loạt cầu thủ

– Trung phong Gianluca Scamacca đã chính thức ra giập West Ham với giá 36 triệu euro cộng thêm 6 triệu euro phụ phí và 10% phí chuyển nhượng nếu đội bóng Siêu việt Anh bán cầu thủ người Italia trong tương lai. Scamacca dự kiến sẽ xuất hiện tại Anh trong tuần này để đánh giá y tế trước khi được thông qua.

– Tiền vệ Fausto Vera đã được giới thiệu ra mắt CLB Corinthians khi vượt qua buổi đánh giá y tế. Cầu thủ 22 tuổi đã rời đội bóng cũ Argentinos Juniors sau khi thương vụ chuyển nhượng trị giá 8 triệu euro được thông qua.

– Trung phong Diego Costa đã nhận được lời đề xuất chính thức từ Rayo Vallecano. Những cuộc thương lượng đang diễn ra theo chiều hướng hăng hái và những bên liên quan tự tín sẽ thành công nhưng vẫn đang chờ để đạt được thỏa thuận hầu hết. Cựu trung phong của Chelsea và Atletico hiện là cầu thủ tự do sau khi rời Atlético Mineiro hồi tháng 1/2022.

Diego Costa sắp cập bến Vallecano

– Juventus và Aaron Ramsey đã đạt được thỏa thuận về việc kết thúc hợp đồng. Cựu tiền vệ của Arsenal hiện là cầu thủ tự do. Liên quan đến Juventus, đội bóng Serie A đang liên lạc với PSG để hỏi mua Leandro Paredes nhằm khỏa lấp vị trí mà Ramsey để lại.

– Bayern Munich đã hoàn thành việc ký hợp đồng với Mathys Tel từ Stade Rennais với mức phí cố gắng định 20 triệu euro và 8,5 triệu euro tiền phụ phí. Trung phong 19 tuổi người Pháp sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2027 với đội chủ sân Allianz Arena.

Đọc thêm:  Siêu hạng Anh vẫn vô đối về chuyển nhượng

– Man United đã chấp nhận để tài năng trẻ Alvaro Fernandez chuyển tới đội bóng đang thi đấu ở giải hạng nhất Anh, Preston theo dạng cho mượn tới hết mùa giải 2022/23. Cầu thủ 19 tuổi người Tây Ban Nha chuyển tới lò huấn luyện trẻ từ Real Madrid năm 2020 và mới được đốn lên đội một cuối mùa giải trước nhưng chưa có trận đấu nào.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/41145eaaa2f8ab8792b684550cfc5941.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126