Chuyển tới nội dung

De Ligt đòi rời Juventus, MU và Chelsea sẵn sàng chào đón

  • 2 min read
De Ligt doi roi Juventus MU va Chelsea san sang

Tin từ giáo sư chuyển nhượng Di Marzio cho biết: “De Ligt muốn đến Premier League. Trung vệ người Hà Lan nói không với việc gia hạn với Juventus. Cậu ấy đã yêu cầu được chuyển nhượng và giờ Chelsea cùng Man United đang chiếm vị trí dẫn đầu trong cuộc đua mộ De Ligt”.

Matthijs de Ligt đã gia nhập Juventus vào năm 2019 với mức giá 85 triệu euro. Hiện tại, hợp đồng giữa anh và Juventus sẽ kết thúc sau mùa giải 2023/24. Mới đây, Juventus tổ chức cuộc thương lượng gia hạn hợp đồng với De Ligt nhưng mọi thứ không diễn ra theo như đợi mong của Juventus.

Theo Corriere dello Sport, De Ligt sẽ không ngồi vào bàn thương lượng với Juventus thêm lần nào nữa. Được biết, BLĐ Juventus đã họp mặt De Ligt và trạng sư Rafaela Pimenta của ngôi sao người Hà Lan. Phía De Ligt tỏ ra không hài lòng về điều khoản phóng thích hợp đồng mà Juventus đưa ra.

“Bà đầm già” muốn thêm điều khoản phóng thích hợp đồng trị giá 115 triệu euro nhưng phía De Ligt cho rằng số tiền đó quá lớn và yêu cầu ở mức 80 triệu euro. Đương nhiên là Juventus cũng không tán đồng. 

Tuy nhiên còn có vấn đề về tiền lương của De Ligt cũng làm Juventus thấy “nhức nhói”. Hiện De Ligt đang nhận 8 triệu euro mỗi năm cộng với tiền thưởng lên tới 4 triệu euro. Juve đang yêu cầu những cầu thủ cắt giảm thu nhập để đưa quỹ lương của họ trở lại yêu thích với quy định giới hạn lương mới. 

Đọc thêm:  Klopp ngầm thừa nhận Liverpool đang tìm mua thêm người

Cả Man United và Chelsea đều đang tìm kiếm trung vệ và đây là thời cơ để họ sở hữu cầu thủ người Hà Lan. Vấn đề to nhất là họ cần phải thương lượng với Juventus để chốt được giá chuyển nhượng.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/1adb3d8b4599ffe1972362b5b36b653c.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126