Chuyển tới nội dung

Dortmund nhắm hai cầu thủ thay Haaland

  • 2 min read
Dortmund nham hai cau thu thay Haaland

Hugo Ekitike là một trong những phát hiện tại Ligue 1 mùa giải này. Bất chấp những vấn đề chấn thương khác nhau, chân sút gốc Cameroon đã ghi được 9 bàn thắng và có 3 đường kiến tạo sau 21 lần ra sân. Chính tư thế ấn tượng đã giúp Ekitike không chỉ đang được Dortmund để mắt, mà hàng loạt đội bóng nhà giàu tại Premier League cũng muốn có anh. Độc đáo, Newcastle là đội thể hiện rõ ý định chiêu tập Ekitike nhất.

Adam Hlozek cũng đang là chân sút trẻ chơi thành công nhất tại giải VĐQG của Czech. Chân sút sinh năm 2002 hiện đã có 11 bàn thắng và 15 pha kiến tạo trong 43 trận chơi cho Sparta Prague trên mọi trường đấu mùa này. Hlozek được đánh giá là trung phong có thể trở nên ngôi sao trong tương lai, và đây chính là nguyên do anh được rất nhiều CLB lớn quan tâm, bất chấp hợp đồng của anh với Sparta Prague vẫn còn thời hạn đến tháng 6/2024.

Dortmund đương nhiên không dễ để chiêu tập được cùng lúc Ekitike và  Hlozek, nhưng một trong hai thì họ đang phấn đấu. Đội bóng vàng-đen muốn có một sự thay thế ưng ý cho vị trí của Haaland, cầu thủ Na Uy được cho là sẽ cập bến Manchester City với giá 75 triệu euro vào mùa Hè này.

Đọc thêm:  Scamacca sắp đến PSG với giá 50 triệu euro

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/c9e2ad8608d284700f8d9f7e55ca77a2.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126