Chuyển tới nội dung

Eriksen có thời cơ trở lại Premier League thi đấu trong tháng 1

  • 3 min read
Eriksen co co hoi tro lai Premier League thi dau

Eriksen đã không thi đấu kể từ lúc bị ngưng tim trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại EURO 2020 vào mùa hè năm rồi. CLB chủ quản Inter Milan đã kết thúc hợp đồng do anh không được phép thi đấu ở Italia với một máy khử rung tim cấy ghép trong lồng ngực.

Theo báo cáo của The Times, cầu thủ 29 tuổi đã được một số câu lạc bộ hàng đầu ở Anh tiếp cận và có thể sẽ trở lại Premier League trong tuần tới. Có nhiều sự quan tâm đến Eriksen từ những câu lạc bộ trên khắp châu Âu nhưng anh muốn trở lại Anh.

Eriksen chơi cho Tottenham từ năm 2013 đến năm 2020, có 305 lần ra sân, ghi 69 bàn thắng và cung cấp 90 đường kiến ​​tạo. Anh hiện đang tập luyện với câu lạc bộ Thụy Sĩ Chiasso và trước đó đã tập luyện với Odense, CLB khởi nghiệp của mình.

Đầu tháng này, HLV Antonio Conte cho biết cánh cửa luôn rộng mở cho Eriksen ở Tottenham. “Tôi đã không chuyện trò vừa qua với Christian”, Conte nói. “Kiên cố sẽ thật tuyệt khi được tìm thấy cậu ấy trên sân cỏ, được xem cậu ấy chơi bóng. Chúng tôi đang nói về một cầu thủ thực sự quan yếu. Nhưng độc đáo là một người đàn ông mẫu mực”.

“Những gì đã xảy ra vào mùa hè này là không vui, không tốt cho những người làm việc với cậu ấy và những người biết cậu ấy. Tôi đã rất sợ trong giây phút đó. Và hiện tại, được gặp lại cậu ấy sẵn sàng chơi bóng là một tin tuyệt vời. Tôi nghĩ đối với Christian, cánh cửa luôn rộng mở”.

Đọc thêm:  Man City rao bán Bernardo Silva

Eriksen trước đó đã nói mong muốn được chơi cho ĐT Đan Mạch tại World Cup ở Qatar vào cuối năm nay. Anh nói: “Mục tiêu của tôi là thi đấu World Cup ở Qatar. Tôi muốn ra sân. Đó là nghĩ suy của tôi từ trước đến nay. Đó là một mục tiêu, một ước mơ. Tôi sở hữu mua hay không là một chuyện khác. Nhưng đó là ước mơ của tôi để trở lại”.

“Tôi vững chắc mình có thể trở lại vì tôi không cảm thấy mới lạ. Về mặt thể chất, tôi đã trở lại tư thế tốt nhất. Đó là mục tiêu của tôi và vẫn còn một thời kì nữa, vì vậy cho đến lúc đó tôi sẽ chơi bóng và chứng minh rằng tôi đã trở lại ở cùng một thứ hạng”.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/cfabf404f20f905c744378bc7778d5a5.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126