Chuyển tới nội dung

Eriksen vượt qua những bài đánh giá y tế, chuẩn bị tái xuất ở Siêu việt Anh

  • 2 min read
Eriksen vuot qua cac bai kiem tra y te chuan

Ngôi sao người Đan Mạch đã không thi đấu kể từ lúc bị ngưng tim trong trận thua của Đan Mạch trước Phần Lan ở trận mở màn EURO 2020. 

Tháng trước, Eriksen đã kết thúc hợp đồng với Inter Milan do quy định tại Italia không cho phép anh thi đấu ở Serie A nếu trong người vẫn đeo máy khử rung tim.

Dù vậy, Premier League không cấm điều này và theo Sky Sports, Eriksen vượt qua toàn bộ những cuộc đánh giá y tế cấp thiết để có thể chơi bóng trở lại. Cầu thủ 29 tuổi sẽ đầu quân cho Brentford theo một thỏa thuận cho đến cuối mùa giải này.

Nếu thương vụ thành công, Eriksen sẽ trở nên cầu thủ trước tiên thi đấu tại Premier League khi đeo trong người máy khử rung tim. Kể từ lúc rời Inter, Eriksen đã tập luyện ở Thụy Sĩ cũng như dành thời kì dành thời kì ở CLB cũ Ajax nhằm giữ thể lực trong lúc tìm kiếm bến đỗ mới.

Trong quá khứ, Eriksen từng làm việc với HLV Thomas Frank – hiện là thuyền trưởng của Brentford – ở những cấp độ trẻ của tuyển Đan Mạch. Ngoại giả, tại Brentford lúc này cũng có khá nhiều đồng hương của Eriksen gồm tiền vệ Mathias Jensen, tiền vệ Christian Norgaard và hậu vệ Mathias Jorgensen.

“Mục tiêu của tôi là dự World Cup. Tôi muốn chứng minh rằng tôi có thể bước tiếp và chơi cho đội tuyển quốc gia một lần nữa. HLV trưởng sẽ đánh giá trình độ của tôi và tim mạch không phải vấn đề lớn”, Eriksen nói với đài truyền hình DR của Đan Mạch vào tháng này.

Đọc thêm:  Arsenal đạt thỏa thuận cá nhân với tiền vệ của Juventus

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/1a0f0b6cdda10e161b9e0cf88c0456d1.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126