Chuyển tới nội dung

Fabregas rời Monaco nhưng chưa giải nghệ

  • 2 min read
Fabregas roi Monaco nhung chua giai nghe

“F4” gia nhập Monaco từ Chelsea hồi tháng 1/2019. Trong khoảng 2 mùa rưỡi, Fabregas đã chơi không hề tệ. Tuy nhiên, chiến dịch 2021/22 chứng kiến nỗi thất vọng lớn của cá nhân anh. Nhà vô địch World Cup 2010 chỉ ra sân 2 trận ở Ligue 1 và 5 trận trên toàn bộ những trường đấu.

Theo Daily Mail, những vấn đề về gân và mắt cá chân như con virus gặm nhấm tình trạng của cầu thủ này. Nhưng điều ngạc nhiên là vừa bước sang tuổi 35, Fabregas vẫn không hề có ý định giải nghệ. 

Anh nhận được lời mời gia nhập BHL của Monaco từ HLV Philippe Clement cũng như của chủ toạ Dmitry Rybolovlev. Dù rằng vậy, Fabregas dự kiến sẽ rời Pháp để hồi hương khoác áo một số đội bóng hạng trung hoặc hạng dưới ở Tây Ban Nha. Đây cũng là cách mà người đồng hương của anh là David Silva duy trì sự nghiệp ở tuổi 36. Cựu cầu thủ của Man City vẫn chơi hay tại Real Sociedad khi trở nên chân chuyền số 1 của đội bóng này ở thời khắc hiện tại.

Đích thân Fabregas lý giải về quyết định tiếp tục thi đấu thay vì giải nghệ với tờ So Foot: “Chuyện giữa tôi và Monaco đã kết thúc! Hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào tháng 6 và tôi muốn tìm kiếm một khởi đầu mới”.

Khi được hỏi vì sao chưa giải nghệ, Fabregas khẳng định rằng, cá nhân anh cần một lời ly dị ngọt ngào với bóng đá: “Năm nay, mọi thứ tồi tệ đến mức tôi chẳng thể kết thúc theo cách này. Tôi vẫn muốn tiếp tục chơi bóng. Tôi nhận được vài cuộc gọi từ những HLV của mình trước đây và đang cân nhắc”.

Đọc thêm:  Haaland ưu tiên gia nhập Real Madrid nếu rời Dortmund

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/aa51cb9616b7170e8168ecc05ffb41ad.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126