Chuyển tới nội dung

Fernandinho hồi hương sau khi rời Man City

  • 2 min read
Fernandinho hoi huong sau khi roi Man City

Năm nay 36 tuổi nhưng Fernandinho chưa muốn treo giày sau khi hợp đồng hiện tại của anh với Man City đáo hạn vào cuối mùa giải. Được biết, lão tướng người Brazil đang có động thái đưa tổ ấm trở về quê nhà để tiếp tục sự nghiệp quần xà lỏn áo số với điểm đến là câu lạc bộ thời niên thiếu, Athletico Paranaense.

“Tôi muốn chơi bóng, tôi sẽ trở lại Brazil”, cầu thủ 36 tuổi nói trước trận đấu của Man City với Atletico Madrid tại Champions League giữa tuần trước. “Tôi đã quyết định với tổ ấm của mình, đó là điều quan yếu nhất đối với tôi”.

Fernandinho gia nhập Man City vào năm 2013, ký hợp đồng trị giá 34 triệu bảng từ Shakhtar Donetsk và trở nên một trong những cầu thủ Brazil xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Anh.

Trước đó, Fernandinho khởi đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2003 tại Athletico Paranaense, nơi anh ghi 14 bàn sau 83 trận trước khi lên đường sang châu Âu.

Năm rồi, trước khi ký hợp đồng gia hạn một năm với Man City, Fernandinho đã mở những cuộc thương lượng với Athletico Paranaense để trở lại đội bóng cũ, nhưng rồi quyết định tốt nhất là ở lại Anh.

Man City được hiểu là rất muốn viện trợ cầu thủ người Brazil sau 9 năm phục vụ giống như họ đã làm khi David Silva trở lại Tây Ban Nha.

Đọc thêm:  Xavi muốn lấy lại Trincao từ Wolves

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/0575a6da9f674af92462a38c34b2f68d.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126