Chuyển tới nội dung

Filip Nguyễn ở lại châu Âu, không về đầu quân cho ‘PSG VN’

  • 3 min read
Filip Nguyen o lai chau Au khong ve dau quan

Thời kì qua, Filip Nguyễn được cho là nhận được sự quan tâm của Bình Định. Thực tế, thông tin này càng được {củng cố} khi ông Nguyễn Minh, bố của thủ môn Filip Nguyễn bất thần xuất hiện ở sân Quy Nhơn chiều 25/2 để dự khán trận đấu giữa Bình Định với Viettel ở vòng 1 V.League 2022. Được biết, bố của Filip Nguyễn nhận lời mời của đội bóng đất võ để coi xét đội bóng tương lai của con trai.

Ông Nguyễn Minh và Bình Định cũng đã có cuộc trao đổi về tương lai của Filip Nguyễn. Nhiều nguồn tin cho rằng, Filip Nguyễn cứng cáp sẽ đầu quân cho Bình Định ở thời đoạn 2 V.League 2022, đồng thời hoàn thành những thủ tục nhập tịch để khoác áo ĐT VN trong tương lai.

Tuy nhiên, trong những diễn biến mới nhất, Filip Nguyễn mới đây đã đưa ra thông tin chính thức trên trang cá nhân về việc gia hạn thành công hợp đồng với FC Slovacko, một đội bóng CH Czech đến ngày 31/12/2024. Điều này cũng đồng nghĩa thủ thành Việt kiều sẽ không về V.League chơi bóng như phao đồn trước đó. 

Filip Nguyễn không về Bình Định như tin đồn mà ở lại châu Âu tiếp tục chơi bóng

Trước đó, đầu mùa giải 2021/2022, Filip Nguyễn đã chuyển từ Slovan Liberec sang Slovacko, theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Đội bóng này có thể kích hoạt điều khoản mua đứt người gác đền gốc Việt này ở kỳ chuyển nhượng mùa lạnh 2022. Filip Nguyễn từng thanh minh mong muốn được Slovacko mua đứt. Và nguyện vọng của anh đã được làm vui lòng với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Đọc thêm:  Arsenal nẫng tay trên trung vệ Ajax trước mắt MU

Trong màu áo Slovacko, Filip Nguyễn bắt chính 26 trận, cùng đội xếp hạng 4 rút cục ở mùa giải 2021/2022. Với quyết định trên, Filip Nguyễn cũng khó khoác áo tuyển VN vì thủ môn này chưa hoàn thành những thủ tục cấp thiết cho việc nhập tịch. 

Trong hai năm qua, Filip Nguyễn cũng thường xuyên được triệu tập lên ĐT Czech thi đấu những giải thế giới, trong đó có vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, Filip Nguyễn chỉ nằm trong nhóm thủ môn dự bị và chưa có thời cơ ra sân thi đấu.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/92a500ced99cd0b4cbde66511a9011ab.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126