Chuyển tới nội dung

Frenkie de Jong từ chối đến MU

  • 2 min read
Frenkie de Jong tu choi den MU

Tiền vệ người Hà Lan cũng chính là “tài sản” giá trị nhất của Barca, và từng vài lần nằm trong danh sách chuyển nhượng của đội chủ sân Camp Nou để cân bằng tài chính. Nhưng mới đây, chính cầu thủ 25 tuổi đã thẳng thừng từ chối MU.

“Man United à? Ai chẳng kiêu hãnh khi được những đội bóng khác quan tâm, nhưng hiện tại tôi đang ở đội bóng to nhất thế giới”, De Jong đã nói vậy trong cuộc phỏng vấn sau khi cùng ĐT Hà Lan vượt qua đối thủ Xứ Wales với tỷ số 3-2 ở UEFA Nations League. Anh cũng nói thêm: “Tôi đang cảm thấy rất ổn ở Barca, vì thế sẽ không có vụ chuyển nhượng nào cả!”.

Đó là những tuyên bố chẳng thể rõ ràng hơn, và nó cũng có tức là tiền vệ này sẽ tiếp tục gắn bó với Barca, trừ phi chính CLB này chủ động bán anh.

Nhưng hiện tại, De Jong không nghĩ đến viễn tượng đó. Trái ngược, anh vẫn tính đến tương lai trong màu áo đội bóng xứ Catalunya. Chứng cớ là trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình TVP Sports của Ba Lan, De Jong từng thừa nhận rằng, anh rất muốn Robert Lewandowski sớm trở nên đồng đội của mình.

Cầu thủ 25 tuổi này thậm chí còn dành cho trung phong đang là mục tiêu săn đuổi của Barca những lời có cánh, khi mô tả Lewy là “một cầu thủ phi thường, và là một trong những người xuất sắc nhất thế giới”.

Đọc thêm:  Tahith Chong chuẩn bị rời Man United tới Feyenoord

 

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/0099346100fc59cdc9fdc07e9d6a6791.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126