Chuyển tới nội dung

Gabriel Jesus đồng ý những điều khoản cá nhân để gia nhập Arsenal

  • 3 min read

Gabriel Jesus đồng ý các điều khoản cá nhân để gia nhập Arsenal

Thời kì vừa qua thường xuyên xuất hiện thông tin Arsenal đang hăng hái liên lạc với trung phong 25 tuổi Gabriel Jesus của Man City khi HLV tìm cách tăng cường hàng công trong mùa Hè 2022. Vừa rồi, quyết tâm của Arsenal lại càng tăng thêm khi Jesus ghi 4 bàn, góp công vào thắng lợi 5-1 của Man City trước Watford vào hôm thứ Bảy tuần trước.

Sau màn trình diễn chói sáng đó, Jesus cũng thừa nhận không loại trừ khả răng rời Man City trong tương lai. Nguyên do làm cho Jesus muốn ra đi để được chơi bóng nhiều hơn. Tuy nhiên, việc Man City quan tâm tới Erling Haaland (Dortmund) và sẵn sàng trả cho anh mức lương 500.000 bảng mỗi tuần càng làm cho cho Jesus không muốn ở lại.

Do đó, Jesus dù còn giao kèo với Man City tới tháng 6/2023 vẫn quyết định tìm thử thách mới. Jesus có mối quan hệ tốt với HLV Mikel Arteta của Arsenal khi họ đã làm việc cùng nhau trong gần 3 năm tại Man City. Đó là thời khắc, Arteta còn là trợ lý số 2 của Pep Guardiola.

Nhà bào David Ornstein của The Athletic khẳng định cầu thủ này sẵn sàng chuyển sang Emirates vào mùa hè 2022. Ornstein cho biết người đại diện của Jesus và Edu đã chuyện trò trong một đôi tháng. Đôi bên thậm chí đã đạt được thỏa thuận và Arsenal hiện đang cần thương thuyết về mức phí chuyển nhượng với Man City.

Đọc thêm:  Oblak mở đường tới Trác việt Anh

Ornstein tung tin: “Arsenal đã theo dõi Jesus trong một thời kì dài. Mikel Arteta biết rõ cậu ấy từ lúc làm việc tại Man City, Edu cũng vậy vì họ đều là người Brazil. Đương nhiên là Edu rất thân với những người người đại diện của Gabriel Jesus từ thời ông ấy còn làm việc ở Corinthians.

Tôi hiểu rằng họ đã đàm đạo trong nhiều tháng về khả năng này, đến mức mà phần thương thuyết, theo những gì tôi nghe, đã được thực hành khá nhiều thậm chí họ chẳng còn gì để nói với nhau.

Nhưng không có liên lạc nào giữa những CLB, vì vậy đó rõ ràng là một bước quan yếu cần được thực hành, nhưng những dấu hiệu ban đầu cho thấy đây là một động thái mà Gabriel Jesus sẽ sẵn sàng”, Ornstein nhấn mạnh.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/5123118bde88820b3cb9047368bcf0f6.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126