Chuyển tới nội dung

Gerrard mang tân binh thứ 3 về Aston Villa trong tháng 1

  • 2 min read
Gerrard mang tan binh thu 3 ve Aston Villa trong

Tuyển thủ Thụy Điển đã hoàn thành hợp đồng cho mượn từ Roma cho đến cuối mùa giải và tiết lậu không cần nghĩ ngợi khi một câu lạc bộ có tham vọng như Villa gọi đến.

“Đó là một sự lựa tậu rất dễ ngay từ cuộc gọi thứ nhất mà tôi nhận được từ người người phát ngôn của mình”, cầu thủ 32 tuổi nói. Olsen từng có kinh nghiệm thi đấu tại nước Anh khi khoác áo Everton theo dạng cho mượn ở mùa 2020/21 và Sheffield United ở nửa đầu mùa giải 2021/22.

“Tôi quyết định làm bất kỳ điều gì có thể để ký hợp đồng với Villa”, anh nói thêm. “Khi tôi thức dậy vào sáng nay và tôi biết mình đã ký hợp đồng với câu lạc bộ, tôi thực sự rất hạnh phúc”.

Emiliano Martinez vẫn đang thể hiện rất ấn tượng trong khuông gỗ của Aston Villa. Tuy nhiên, HLV Gerrard muốn có một phương án dự phòng chất lượng.

“Emi là một thủ môn thực sự giỏi và tôi nghĩ làm việc với chàng sẽ làm tôi trở nên một thủ môn tốt hơn”, Olsen nói. Thử thách là không hề nhỏ. Hy vọng rằng chúng ta có thể xúc tiến nhau tiến bộ hơn”.

Olsen đã thi đấu ở Serie A, Premier League, Champions League và cũng đã khoác áo Thụy Điển tại World Cup 2018. Anh được coi là phương án dự bị chất lượng trong khuông gỗ của Villa.

Đọc thêm:  Man United muốn dùng 55 triệu euro để đổi lấy De Jong

Thủ thành người Thụy Điển là tân binh thức 3 của Aston Villa trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Trước đó, đội bóng của Gerrard đã tuyển mộ hậu vệ trái Lucas Digne với giá 27 triệu bảng từ Everton và tiền vệ Philippe Coutinho từ Barca theo dạng cho mượn.

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/38a170afc3315baf609cb8017a8d7992.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126