Chuyển tới nội dung

Haaland tới, Sterling có thể phải rời Man City

  • 2 min read
Haaland toi Sterling co the phai roi Man City

HLV Mikel Arteta đang coi xét tới việc xây dựng đội hình chất lượng trong bối cảnh Arsenal sắp được tham gia Champions League. Trong đó, ông rất ấn tượng với những gì Sterling đã làm được ở Man City.

Trung phong người Anh sẽ bước vào năm cuối hợp đồng với Man City ở mùa giải tới. Cho tới nay, không nhiều dấu hiệu cho thấy Man City sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Sterling.

Vai trò của Sterling tại Man City ở mùa này khởi đầu sút giảm. Đơn cử như hai trận đấu với Real Madrid vừa qua, Sterling gần như bị cho qua.

Vào tháng chục năm ngoái, Sterling ám chỉ rằng nếu tình hình không được khôi phục thì anh sẽ ra đi vào cuối mùa. Trung phong này sẻ chia: “Nếu có thời cơ tới một CLB nào đó, mà tôi có thể ra sân nhiều hơn, thì tôi sẵn sàng đón nhận. Bóng đá là điều quan yếu nhất thế cục tôi. Tôi có những thử thách và ước mơ của mình”.

Ở mùa giải này, Sterling đã ra sân 45 trận cho Man City trên mọi trường đấu và ghi được 16 bàn thắng. Dù rằng vậy, gần nửa kia trong đó là những lần anh vào sân từ băng ghế dự bị.
 

Đọc thêm:  PSG phải trả 50 triệu euro nếu muốn có Scamacca

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/c9f8859cce8ffec807738a3ee67b28e7.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126