Chuyển tới nội dung

 Hagona – Địa chỉ bán tóc vờ vịt bằng tóc thật cao cấp, uy tín hàng đầu VN 

  • 8 min read
Hagona Di%CC%A3a chi%CC%89 ba%CC%81n to%CC%81c gia%CC%89 ba%CC%86%CC%80ng to%CC%81c tha%CC%A3%CC%82t cao ca%CC%82%CC%81p uy ti%CC%81n ha%CC%80ng da%CC%82%CC%80u Vie%CC%A3%CC%82t Nam 01

Hagona – thương hiệu tóc vờ vịt nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương

Tóc vờ vịt là món phụ kiện làm đẹp được phái nam và nữ cực kỳ yêu thích. Sử dụng tóc vờ vịt từ tóc thật giúp che đi những thiếu sót mái tóc, mang lại dung mạo tươi tỉnh, tự tín cho người sử dụng. Tóc vờ vịt Hagona là địa chỉ bán tóc vờ vịt bằng tóc thật uy tín, chất lượng hàng đầu VN. 

Tại sao tóc vờ vịt Hagona được nhiều người ưa thích?

Vật liệu tóc vờ vịt từ tóc thật 100%

Điều làm nên tiếng tăm của thương hiệu tóc vờ vịt Hagona chính là sản phẩm đạt chuẩn về an toàn, chất lượng. Tóc vờ vịt Hagona được sản xuất 100% từ tóc thật được tuyển mua kỹ càng, tóc được đảm bảo 3 tiêu chí: chất liệu  tự nhiên, khỏe đẹp và suôn mượt. 

Hagona ràng buộc những sản phẩm tóc vờ vịt khi đến tay người dùng đều đảm bảo, tóc có độ bền đẹp, mềm mại và tính thật mỹ cao. Ko kể đó, Hagona sử dụng phần da dầu như thật trong những bộ tóc vờ vịt nên khi sử dụng, người dùng sẽ không gặp phải tình trạng bí da hoặc kích ứng da đầu. 

Công nghệ độc quyền cao cấp

Những sản phẩm tóc vờ vịt Hagona sử dụng công nghệ độc quyền Super Vip 5S tạo ra những mẫu tóc vờ vịt da dầu siêu thật, giải quyết những vấn đề như tóc hói, tóc bạc, tóc lưa thưa,…Tóc vờ vịt Hagona được sản xuất theo công nghệ hiện đại hàng đầu, tóc được gội rửa, vô trùng rồi mới được đem đi kết nối tóc và tạo kiểu từ bàn tay khéo léo của những giáo sư tóc hàng đầu nhà Hagona.

Chắc cũng vì lẽ đó, Hagona luôn thuộc TOP thương hiệu tóc vờ vịt tại TP. HCM bán chạy trong suốt nhiều năm liền. 

Kiểu dáng phổ biến, yêu thích với khuôn mặt

Hagona Di%CC%A3a chi%CC%89 ba%CC%81n to%CC%81c gia%CC%89 ba%CC%86%CC%80ng to%CC%81c tha%CC%A3%CC%82t cao ca%CC%82%CC%81p uy ti%CC%81n ha%CC%80ng da%CC%82%CC%80u Vie%CC%A3%CC%82t Nam 01

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa mua kiểu tóc vờ vịt nào yêu thích với khuôn mặt thì hãy nhanh chân đến ngay tóc vờ vịt Hagona. Tại store, chúng tôi có toàn bộ kiểu dáng sản phẩm tóc vờ vịt ngắn dài, tóc vờ vịt tạo kiểu, tóc vờ vịt nhuộm màu,…yêu thích với từng kiểu dáng khuôn mặt. Đội ngũ viên chức nhà Hagona sẽ tương trợ tư vấn cho bạn một kiểu tóc yêu thích,  bền đẹp lại có tính ứng dụng cao. 

Đọc thêm:  5 mẫu đèn LED nhà xưởng HLB tiết kiệm điện tốt nhất

Không chỉ vậy,  Hagona còn có phổ biến sản phẩm yêu thích với nhiều đối tượng khác nhau: tóc vờ vịt cho nam, tóc vờ vịt cho nữ, tóc vờ vịt dành cho người trung niên,…Bạn có thể tham khảo mua để sử dụng hoặc làm quà dành tặng cho người thân/ bạn bè. 

Nhận thiết kế tóc vờ vịt theo yêu cầu 

Ngoài những mẫu tóc vờ vịt cả đầu, nửa đầu, tóc vờ vịt cho người hói, người tóc bạc, Hagona còn nhận thiết kế tóc vờ vịt theo yêu cầu của người dùng. Những bộ tóc vờ vịt được sản xuất bằng công nghệ Super Vip, đạt chuẩn về kích cỡ, kiểu dáng cũng như thiết kế. Những sợi tóc được xử lý tường tận, tóc óng mượt, tự nhiên. Quý người dùng có thể đặt hàng tạo kiểu, nhuộm màu tùy theo ý thích của mình. 

Bảo hành tóc vờ vịt tới 6 tháng 

Khi mua tóc vờ vịt tại Hagona còn có chính sách bảo hành sản phẩm tóc vờ vịt lên tới 6 tháng. Trong quá trình sử dụng, tóc gặp phải bất kỳ vấn đề gì đều được Hagona bảo hành miễn phí 100%. Hagona luôn chú trọng về chất lượng cũng như dịch vụ để mang đến cho quý người dùng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. 

Quy trình sản xuất tóc vờ vịt Hagona tại xưởng

Hagona Di%CC%A3a chi%CC%89 ba%CC%81n to%CC%81c gia%CC%89 ba%CC%86%CC%80ng to%CC%81c tha%CC%A3%CC%82t cao ca%CC%82%CC%81p uy ti%CC%81n ha%CC%80ng da%CC%82%CC%80u Vie%CC%A3%CC%82t Nam 02

Bước 1: Lựa mua và phân loại vật liệu 

Một trong những quá trình vô cùng quan yếu, quyết định đến 90% sự thành bại của sản phẩm chính là khâu lựa mua và phân loại vật liệu. Sau khi tóc tự nhiên được thu mua về, những người thợ tóc tại Hagona sẽ thực hành lựa mua và phân loại để mua ra những mẫu tóc đạt chuẩn đem xử lý và gia công. 

Đọc thêm:  PenViet - Đơn vị thiết kế spa & thi công nội thất uy tín

Những mẫu tóc yếu, tóc khô xơ được lược bỏ, chỉ để lại những phần tóc khỏe đẹp. Tóc tuyển mua được thu xếp theo kích cỡ rồi đem đi vô trùng sạch sẽ. Sau đó, người thợ sẽ dùng những chiếc đầu từ thạch cao để vẽ, tạo hình, khuôn tóc vờ vịt để hoàn thành bước thứ 1 trong quy trình sản xuất tóc vờ vịt. 

Bước 2: Làm mũ tóc vờ vịt

Nhờ có công nghệ độc quyền Super Vip, những chiếc mũ tóc vờ vịt được tạo ra vô cùng mau chóng. Những chiếc mũ được sản xuất từ những mảnh vải lưới mềm có lót cotton hoặc lụa vững chắc, giúp tóc vờ vịt ôm khít với phần đầu, trông rất thật. 

Bước 3: Móc tóc vờ vịt

Những người thợ tóc lành nghề khéo léo móc từng lọn tóc vờ vịt lên phần mũ, thắt nút và ráng định phần tóc vờ vịt vững chắc. Ngược với những đơn vị sản xuất tóc vờ vịt khác, những nút thắt tóc vờ vịt của Hagona được ráng định vô cùng vững chắc, bền đẹp. 

Đây là một trong những thao tác cực kỳ khó, đòi hỏi người thực hành phải có tay nghề cao. Riêng tại Hagona, quá trình này sẽ được giao hoàn toàn cho những người thợ tóc với hơn 5 năm kinh nghiệm. Toàn bộ những mẫu tóc vờ vịt được sản xuất đều đạt độ lý tưởng tuyệt đối. 

Bước 4: Tạo kiểu cho sản phẩm 

Sau khi tóc được móc hoàn chỉnh lên phần mũ, những người thợ tóc tiếp tục tạo kiểu theo yêu cầu mà người dùng mong muốn. Quá trình này thường tốn kha khá thời kì, người thợ tóc cần phải dồn toàn bộ sự tập trung, tâm tư của mình để tạo kiểu  tóc, giống như mong muốn của  người dùng.

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm

Sau những bước kể trên, người thợ tóc sẽ thực hành phủ lên một tấm lưới mỏng và cho vào lò hấp một lần nữa để tóc thêm mềm mượt. Như vậy là hoàn thành xong quy trình sản xuất một mẫu tóc vờ vịt theo yêu cầu. 

Đọc thêm:  Ảo hóa lưu trữ trong điện toán đám mây thời đại công nghệ 4.0 

Hagona – Địa chỉ bán tóc vờ vịt bằng tóc thật cao cấp tại TP.HCM 

Hagona Di%CC%A3a chi%CC%89 ba%CC%81n to%CC%81c gia%CC%89 ba%CC%86%CC%80ng to%CC%81c tha%CC%A3%CC%82t cao ca%CC%82%CC%81p uy ti%CC%81n ha%CC%80ng da%CC%82%CC%80u Vie%CC%A3%CC%82t Nam 03

Tóc vờ vịt Hagona là thương hiệu sản xuất tóc vờ vịt làm từ tóc thật 100% được hàng nghìn người dùng trong nước và toàn cầu tin tưởng sử dụng. Trong suốt hành trình hình thành và phát triển,  Hagona đã không ngừng nâng cấp, sáng tạo để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng nhất. Tóc vờ vịt  Hagona sản xuất phổ biến kiểu dáng, kiểu dáng, những thiết kế tóc vờ vịt đều được đảm bảo về độ bền đẹp, phục vụ đúng theo nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Ko kể việc nâng cấp không ngừng về máy móc, kỹ thuật và công nghệ, Hagona vô cùng đề cao dịch vụ chăm sóc và tương trợ những vấn đề mà người dùng đang gặp phải. Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo, giá cả hợp lý chính là những nguyên tố giúp Hagona lớn mạnh, sở hữu chỗ đứng vững vàng trong lĩnh vực làm đẹp tổng thể và ngành sản xuất tóc vờ vịt nói riêng. 

Hagona Di%CC%A3a chi%CC%89 ba%CC%81n to%CC%81c gia%CC%89 ba%CC%86%CC%80ng to%CC%81c tha%CC%A3%CC%82t cao ca%CC%82%CC%81p uy ti%CC%81n ha%CC%80ng da%CC%82%CC%80u Vie%CC%A3%CC%82t Nam 04

Mới đây, Hagona vinh diệu nhận được chứng chỉ “Top 10 thương hiệu vàng chất lượng toàn cầu” do Hội đồng doanh nghiệp VN trao tặng. Đồng thời, tóc vờ vịt Hagona cũng được nhận thêm một giải thưởng danh giá  “Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương”. Với những giải thưởng đạt được, tóc vờ vịt Hagona ngày một khẳng định được thương hiệu, vị thế số 1 trong ngành tóc vờ vịt VN cũng như toàn cầu. 

Để được tương trợ tư vấn về những sản phẩm và dịch vụ của tóc vờ vịt Hagona, quý người dùng xin vui lòng liên lạc theo thông tin sau đây. 

————————————–

HAGONA – THE WORLD OF WIG 

Thông tin liên lạc mua bán tóc vờ vịt Hagona tại TP.HCM:

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/aade144bf93e50a91d36f9fdfe58a091.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126