Chuyển tới nội dung

Icon Facebook: Cách lấy, ý nghĩa & Cách dùng những biểu tượng hợp lý

 • 5 min read
1632959108 Icon Facebook Cach lay y nghia Cach dung cac

Icon Facebook hay còn gọi là biểu tượng xúc cảm của facebook đây là những thành phần thú vị và vui nhộn nhất của facebook vì những icon này thể hiện được nhiều xúc cảm và tâm cảnh khác nhau của người sử dụng.

Facebook Icon được sử dụng những ký tự độc đáo kết hợp để tạo nên và bạn có thể dùng những phím độc đáo để tạo ra những icon đó và bạn phải thuộc những ký tự đó để ghi ra được hoặc bạn có thể copy hay sắm những mẫu icon có sẵn để không cần phải nhớ nhiều. Tin bài sau đây của Trạm Đưa Tin sẽ chỉ dẫn bạn cách lấy icon facebook cũng như ý nghĩa và cách dùng của nó.

Bảng tổng hợp icon facebook hầu hết nhất

Trước tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn tại https://ahachat.com/icon-facebook của website AhaChat tại đường dẫn này sẽ có hầu hết nhất những icon facebook vượt bậc cũng như hơn 1001 những biểu tượng xúc cảm ấn tượng. Giúp bạn lấy icon một cách không khó chỉ với một cái click chuột.

Bảng tổng hợp icon facebook đầy đủ nhất tại website AhaChat

Bảng tổng hợp icon facebook đầy đủ nhất tại website AhaChat

Chỉ dẫn lấy icon xúc cảm Facebook

 • Bước 1: Bạn nhìn vào bảng icon facebook trên và bạn hãy click vào hộp thoại tìm kiếm và tìm kiếm ở những icon yêu thích với tâm cảnh của mình và đây là bảng icon facebook mới nhất chúng tôi cập nhật cho bạn.
 • Bước 2: Thanh Menu bên màn hình trái của bạn đưa ra nhiều tùy sắm để bạn lựa sắm như: Hearts, Smileys, Foods,…
 • Bước 3: Bạn nhấn vào để sắm 1 icon bất kỳ bên trong
 • Bước 4: Sau đó bạn nhìn vào ô kết quả cuối cùng của bảng nhấn sắm copy biểu tượng mà bạn đã sắm và dán vào Facebook.
Đọc thêm:  Thủ thuật cài đặt nhạc chuông Zalo đơn thuần nhất

Dùng icon cảm xúc facebook để tạo status

Dùng icon xúc cảm facebook để tạo status

Như vậy là bạn đã có những icon mà mình muốn để đăng bài đăng kèm những icon đó. Ngoại giả bạn có thể dùng những icon facebook lúc nãy mình sắm để giải đáp tin bài và gửi tin nhắn sms,…và bạn cũng đã thấy ví dụ như hình ảnh, bạn cũng có thể copy như những icon độc đáo và tạo ra status độc đáo như tôi vừa ví dụ cho bạn.

Ý nghĩa của những icon Facebook mang lại

Ý nghĩa icon facebook

Ý nghĩa icon facebook

 • Icon sẽ giúp bạn tạo nội dung thú vị hơn vì nó có những biểu tượng xúc cảm độc đáo và hí hước
 • Những icon hiển thị rất dễ thương và thời trang mà không chiếm nhiều diện tích cho tin bài, tin nhắn sms mà còn mang lại nhiều xúc cảm…
 • Bạn cũng có thể dùng icon để nhấn mạnh những phần quan yếu trong tin bài hay tin nhắn sms của mình. Vd: Lưu ý: ??…
 • Icon được rất nhiều những Fanpage bán hàng online sử dụng tin bài lăng xê bán hàng trên facebook
 • Và icon còn có tính năng tránh trùng lặp nội dung tin bài facebook, fanpage hay website và bạn chỉ cần chèn icon vào là ra khác ngay
 • Icon thể hiện hầu hết và rõ ràng những xúc cảm vui, buồn, troll,…
 • Có rất nhiều icon tạo ra sự hí hước trong những giải đáp, chat chit…

Hiện nay Facebook đã tạo ra rất nhiều Icon vì thế những icon cũng mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau và tùy lúc cũng như tùy vào hoàn cảnh mà bạn sử dụng nó sao cho yêu thích với nội dung câu chuyện trên facebook hoặc chat với mọi người để câu chuyện hấp dẫn và thu hút hơn.

Đọc thêm:  Ứng dụng của CRM trong hoạt động quản lý thông tin người dùng

Những Icon Facebook được sử dụng nhiều nhất theo thống kê

Bảng xếp hạng sử dụng icon facebook dễ thương

Bảng xếp hạng sử dụng icon facebook dễ thương

Đây là thống kê chính xác của Facebook về những icon được nhiều người dùng của Apple sử dụng và kết quả vô cùng hí hước khi icon cười ra nước mắt lại chính là icon được nhiều người dùng nhất mà không phải icon cười hay tim, chắc có nhẽ vì Icon này tạo sự hí hước yêu thích với rất nhiều giới trẻ trên toàn thế giới và tiếp theo là icon thả tim và khóc.

Với tin bài này Trạm Đưa Tin đã giới cho bạn biết icon Facebook là gì và cách lấy cũng như ý nghĩa mà icon mang lại. Sau khi đọc xong tin bài này bạn đã biết mình nên dùng những icon gì để comment cho những tin bài sắp tới rồi phải không? Xem thêm những chuyên mục về những thủ thuật hay về facebook mới nhất của chúng tôi tại website Trạm Đưa Tin nhé.

bảng icon facebook, icon xúc cảm facebook, icon facebook dễ thương, icon facebook mới nhất, ý nghĩa của những icon facebook, ý nghĩa icon facebook

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/7f15b36fbb131441559fb378f0a390ee.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126