Chuyển tới nội dung

Inter muốn ‘cướp’ không Dybala của Juve

  • 2 min read
Inter muon cuop khong Dybala cua Juve

Không ai khác, Marotta khi còn đang làm việc cho đội bóng thành Turin chính là người đã đưa Dybala về Juve với giá 40 triệu euro hồi năm 2015. Nay, dù đã chuyển sang làm “sếp” ở Inter, nhưng ông vẫn giữ mối liên lạc thường xuyên với tuyển thủ Argentina. Chính vì thế, Dybala đã tỏ ra khá hào hứng khi được phía Inter bắn “tín hiệu”.

Hợp đồng hiện tại của Dybala với Juve sẽ hết hạn vào mùa Hè năm nay. Nhưng đội bóng thành Turin không hề tỏ vẻ nóng ruột. Họ dự kiến đến cuối tháng 2/2022 tới đây mới tiến hành thương thuyết gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Argentina.

Phải nhắc lại rằng, cách đây không lâu, Juve đã từng thương thuyết chuyện khai triển hợp đồng mới với Dybala. Hai bên thậm chí đã đi đến thống nhất rằng, đội bóng thành Turin đồng ý trả cho anh mức lương mới là 10 triệu euro/năm. Nhưng do khó khăn về tài chính bởi liên quan của dịch Covid-19, Juve đã tự ý “hủy kèo”.

Dybala rất bất bình trước màn “đánh trống bỏ dùi” của đội chủ quản hiện nay. Do vậy, anh muốn ra đi sau khi mùa giải 2021/22 khép lại. Tuy nhiên, việc gia nhập Inter của anh trong mùa Hè năm 2022 cũng chưa có gì cứng cáp. Dù thân với ông Marotta, nhưng trung phong này không chịu nhượng bộ về lương lậu. Anh chỉ đồng ý gia nhập đội chủ sân Giuseppe Meazza nếu nhận được mức lương 10 triệu euro/năm.

Đọc thêm:  2 ông lớn Serie A sẵn sàng giải cứu Aubameyang

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/f5fb2cde803229504ccec7630f410e8d.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126