Chuyển tới nội dung

Inter phải hy sinh 2 cầu thủ giỏi để đón Lukaku và Dybala

  • 2 min read
Inter phai hy sinh 2 cau thu gioi de don

4 cầu thủ đó bao gồm tiền vệ Nicolo Barella, hai trung vệ Alessandro Bastoni, Milan Skriniar và trung phong Lautaro Martinez. Đây là những cầu thủ tài năng và quan yếu nhất đang ở độ tuổi đẹp nhất của đời cầu thủ (từ 22 đến 26). Những lời yêu cầu dành cho 4 cầu thủ này không hề thiếu, độc đáo là những trường hợp của Lautaro và Skriniar, những khuân mặt được nhiều đại gia ở Premier League để ý đến. 

Inter trông đợi sẽ thu về khoảng 120 triệu euro từ việc bán 2 hảo thủ trong số này, tương tự như cách họ đã thu lợi từ việc bán Achraf Hakimi và chính Lukaku trong Hè 2021. Do tình hình tài chính khó khăn, cộng thêm với việc quỹ lương cứng cáp sẽ phình to thêm nữa khi tuyển mộ được Lukaku và Dybala, Inter buộc phải cắt giảm quân số. 

Nếu chỉ dựa vào tư thế ở mùa này thì Lautaro dễ bị đem bán nhất. Dù vậy, lãnh đạo của Inter sẽ cân nhắc lại bởi Lautaro đá cặp rất ăn rơ với Lukaku. Chính chân sút người Bỉ trước đây đã góp phần giúp Lautaro tiến bộ rất nhiều. Barella lại được họ chấm sẵn sẽ trở nên tân thủ quân. Khi ấy, gần như cứng cáp 1 trong 2 hậu vệ Skriniar hoặc Bastoni sẽ phải bị hy sinh. 

Đọc thêm:  Nunez bay sang Anh ký hợp đồng với Liverpool

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/78b814dfd297b8835087355df15c29a6.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126