Chuyển tới nội dung

Jesus được nhiều ông lớn theo đuổi, Arteta nổi nóng vì Arsenal quá chậm trễ

  • 2 min read
Jesus duoc nhieu ong lon theo duoi Arteta noi dien

Arsenal đã bị đối thủ cùng thành phố Tottenham giành lấy vị trí trong top 4 tại Premier League 2021/22. Arteta rất muốn tăng cường thêm những ngôi sao mới để trả món nợ này nhưng có vẻ như ông đang “lực bất tòng tâm”.

Toàn bộ những thương vụ chuyển nhượng của Arsenal đều chưa được chấp thuận bởi ông chủ người USA là Stan Kroenke. Đây là điều mà Arteta lo ngại có thể khiến cho họ mất thời cơ ký hợp đồng với mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu Gabriel Jesus từ Man City cũng như nhiều ngôi sao khác.

Trung phong người Brazil đã được mua là mục tiêu chuyển nhượng gần hai tháng trước và Arsenal đã mau chóng thể hiện sự quan tâm của họ.

Tuy nhiên, Pháo thủ vẫn chưa ràng buộc làm vui lòng mức giá 50 triệu bảng của Man City hoặc mở những cuộc thương lượng về những điều khoản cá nhân với cầu thủ 25 tuổi.

Với việc Kroenke tỏ ra keo kiệt và thiếu quyết đoán trong khi Chelsea, Tottenham và Real Madrid cũng đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của Jesus, Arteta đang lo ngại rằng Arsenal có thể bỏ lỡ trung phong người Brazil.

Pháo thủ đang rất cần bổ sung một ngôi sao trên hàng công bởi sự ra đi của Alexandre Lacazette khiến cho họ chỉ còn mỗi Eddie Nketiah là trung phong cắm duy nhất.

Đọc thêm:  Haaland không có tên ở đội hình điển hình chuyển nhượng Hè tại Premier League

Trả lời


Fatal error: Uncaught ErrorException: md5_file(/home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/litespeed/css/45482923f02bc6fb81b852fbbef70e4b.css.tmp): Failed to open stream: No such file or directory in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php:126 Stack trace: #0 [internal function]: litespeed_exception_handler() #1 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php(126): md5_file() #2 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(778): LiteSpeed\Optimizer->serve() #3 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(307): LiteSpeed\Optimize->_build_hash_url() #4 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimize.cls.php(240): LiteSpeed\Optimize->_optimize() #5 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Optimize->finalize() #6 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #7 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters() #8 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force() #9 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #10 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #11 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #12 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #13 /home/hoichome/tramduatin.com/wp-includes/load.php(1252): do_action() #14 [internal function]: shutdown_action_hook() #15 {main} thrown in /home/hoichome/tramduatin.com/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/optimizer.cls.php on line 126